Lưu Tuyết Hoa khóc thương chồng

Thứ sáu, 29/7/2011 10:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

10h sáng qua 28/7, lễ tưởng niệm Đặng Dục Côn, chồng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đã diễn ra tại Đài Loan, quê hương của cả hai vợ chồng.
>> Tuyết Hoa nức nở khi nhắc về chồng
>> Chồng Lưu Tuyết Hoa qua đời vì ngã lầu

d

Lưu Tuyết Hoa đau khổ vì sự ra đi đột ngột của chồng. Ảnh: Ynet.

Mặc dù sinh sống, làm việc và qua đời tại Thượng Hải nhưng tro cốt của nhà biên kịch quá cố vẫn được vợ và con riêng của ông đưa về Đài Loan chiều 27/7. Lễ tưởng niệm Đặng Dục Côn diễn ra trong không khí rất trang trọng, họ hàng, người thân và bạn bè của ông ở Đài Bắc đều tới dự. Trong chương trình, ban tổ chức đã cho chiếu lại những hình ảnh của nhà biên kịch này, khiến mọi người rất xúc động.

Lưu Tuyết Hoa ngồi lặng trong khán phòng từ đầu giờ sáng, vóc dáng vốn đã gầy gò giờ thêm mỏng manh. Nước mắt không ngừng rơi trên gương mặt, nữ diễn viên nổi tiếng nói lời cảm ơn tới quan khách: "Xin cảm ơn mọi người đã đến với chúng tôi. Trong tâm tưởng của tôi, Đặng Dục Côn chỉ là đi nghỉ vài tuần, ông ấy sẽ sớm quay về". Con riêng của Đặng Dục Côn, Đặng Thiên Tinh nói, mẹ anh đã quá suy sụp và đuối sức, không thể lên chủ trì đám tang, anh sẽ thay mặt gia đình đảm đương công việc của buổi lễ.

luutuyethoa5-910745-1368435288_500x0.jpg

Đặng Dục Côn và Lưu Tuyết Hoa đều là người Đài Loan, sau khi kết hôn, hai vợ chồng dọn đến Thượng Hải sinh sống và không có nhà riêng ở quê. Vì thế, trong chuyến về Đài Bắc lần này, cô ở nhà người thân. Chiều qua, sau khi lo hậu sự cho chồng chu đáo, cả gia đình đã trở lại đại lục. Một nguồn tin hé lộ, con riêng của Đặng Trần Côn quyết định dọn đến căn nhà ở Thượng Hải để thay cha chăm sóc mẹ kế.

>> Hình ảnh Lưu Tuyết Hoa trong lễ tưởng niệm chồng

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()