Thứ ba, 2/8/2011, 16:13 (GMT+7)

Lưu Gia Linh khổ sở vì chuyện muộn con

Sống chung với Lương Triều Vỹ hơn chục năm mà vẫn hiếm muộn nên chuyện cầu con của Lưu Gia Linh thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Mới đây, một tờ báo Hong Kong đưa tin, 'Võ Tắc Thiên' đã sang Mỹ tìm người đẻ thuê.
>> Vợ chồng Triều Vỹ sang Ấn Độ cầu tự
>> Triều Vỹ và sinh nhật ngọt ngào bên vợ

Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ kết hôn năm 2008 sau 9 năm sống cùng nhau. Ảnh: Tom.

Theo tờ Oriental Sunday, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã tìm đến một công ty đẻ thuê ở Mỹ hồi tháng 5 và đang mong chờ em bé chào đời trong vài tháng tới. Cặp đôi nổi tiếng của Hong Kong nghe lời khuyên của nữ diễn viên Ngô Quân Như khi lựa chọn phương pháp này. Vì bận rộn công việc và đã cứng tuổi, Lưu Gia Linh không thể sinh con nên phải nhờ người phụ nữ khác mang thai hộ.

Vào tháng 5, khi vợ chồng Gia Linh sang Mỹ, báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin cặp đôi đi thụ tinh nhân tạo. Sau đó, nữ diễn viên 45 tuổi đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Tháng trước, vợ chồng cô bị bắt gặp du lịch ở Ấn Độ nên lại rộ lên thông tin hai người đi cầu tự tại một ngôi chùa nổi tiếng. Theo những gì dư luận đồn đại, có vẻ như Lưu Gia Linh xoay mọi cách để mong có được một mụn con.

Lưu Gia Linh phủ nhận tin đồn nhờ người đẻ thế.

Lưu Gia Linh phủ nhận tin đồn nhờ người đẻ thế.

Trước tin đồn tìm người đẻ thế, trưa nay, 2/8, Lưu Gia Linh phản hồi trên blog trang Sina với vẻn vẹn hai từ "bịa đặt". Cho đến chiều nay, bài báo đăng lại tin này trên blog Sina đã thu hút gần 500 người xem và hơn 700 comment.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()