Thứ hai, 5/4/2010, 16:00 (GMT+7)

Lục Nghị lãng mạn bên vợ yêu

Quả xứng đáng là mối tình đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ, vợ chồng Lục Nghị, Bào Lôi lúc nào cũng quấn quýt, hạnh phúc bên nhau như thuở mới yêu.
>> Vợ chồng Lục Nghị tay trong tay

Yêu nhau từ thời còn học trung học, Lục Nghị và Bào Lôi đều trưởng thành với nghiệp diễn xuất và nhận được sự yêu mến của khán giả. Nếu như Lục Nghị "nổi đình nổi đám" với khuôn mặt đẹp trai, vóc dáng nam tính và hàng loạt các vai diễn ấn tượng như Như sương, như vũ, lại như phong; Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2; Trai tài gái sắc… thì vợ anh có phần "im ắng" hơn, với số ít các vai nhỏ trong Công chúa bướng bỉnh, Trăng khuyết... Lý giải về sự chênh lệch này, Lục Nghị luôn cho rằng, vợ anh chịu hy sinh, lùi về hậu trường để tròn bổn phận chăm sóc gia đình, giúp anh thành đạt hơn trong sự nghiệp. Có lẽ chính vì điều đó mà cho đến nay, mặc dù gặp phải không ít sóng gió với tin đồn thất thiệt về chuyện "có người thứ ba", đôi vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau.

Tổ ấm của Lục Nghị và Bào Lôi giờ có thêm cô công chúa nhỏ rất xinh xắn, năm nay bé đã được hơn một tuổi. Lục Nghị từng tâm sự, có con khiến anh hiểu rõ hơn trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình và càng cố gắng hơn để ở bên vợ, con được nhiều hơn trước.

d

Dù đã có con, cặp đôi vẫn thường hẹn hò, đi du lịch cùng nhau như thời mới yêu.

d

Với hậu phương vững chắc, Lục Nghị ngày càng thành đạt trong sự nghiệp.

d

Cặp đôi lãng mạn trong sóng nước.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()