Thứ năm, 30/6/2011, 16:47 (GMT+7)

Lindsay Lohan đã được tự do

Có thể diễn viên nổi tiếng sẽ phải dành nhiều ngày sắp tới để làm các việc lao động công ích nhưng đổi lại, thời điểm này cô đã được tự do như mong muốn. Đúng 10h20 ngày 29/6, Lindsay Lohan được tòa án gỡ bỏ lệnh giam lỏng và được đi đâu tùy ý.
>> Lilo thoát án tù
>> Lilo gặp rắc rối vì uống rượu

Trái với phán đoán của nhiều người, cho rằng Lindsay Lohan sẽ tiếp tục quậy phá sau khi được tự do, người đẹp gây bất ngờ với quyết định của mình. Lilo không ngay lập tức rời khỏi ngôi nhà mà cô bị giam lỏng trong nhiều ngày qua ở Venice Beach mà vẫn ở lại đó. Những người bạn của "nữ hoàng rắc rối" cho biết, Lindsay chuẩn bị tới Los Angeles trong những ngày tới để bắt đầu những ngày lao động công ích.

a

Thời gian vừa qua, Lindsay thường xuyên phải hầu tòa do những rắc rối cô gây ra. Ảnh: Pacific Coast News.

Lindsay Lohan bắt đầu gặp phải các vấn đề về pháp lý từ năm 2007, khi trong vòng hai tháng liền cô bị bắt tới hai lần. Kể từ đó, hàng loạt các vụ việc dính dáng đến pháp luật như vi phạm quản chế, trộm cắp, dùng ma túy... khiến Lilo "lao tâm, khổ tứ". Cho dù bị hầu tòa nhiều lần và bị phạt liên tiếp nhưng chưa lần nào diễn viên nổi tiếng phải mặc bộ quần áo lao động màu cam để làm việc công ích.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn được thực hiện trong thời gian qua, Lindsay Lohan tuyên bố rằng cô muốn bỏ những rắc rối lại phía sau và quay trở lại với công việc của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn bè của diễn viên cho biết, sau khi được tự do, nhiều khả năng Lindsay sẽ lại thường xuyên có mặt ở các hộp đêm và tiệc tùng thâu đêm.

Trong khi đó, sự nghiệp của Lilo đang xuống dốc thảm hại khi hàng loạt các hợp đồng quảng cáo, đóng phim bị cắt bỏ. Người hâm mộ sau nhiều lần hy vọng đã không còn quan tâm đến thần tượng khi thấy Lindsay liên tiếp dính líu đến luật pháp.

Thái An

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến