Thứ tư, 1/9/2010, 16:28 (GMT+7)

Lilo: 'Tôi đã vô trách nhiệm'

Xuất hiện với phong cách cổ điển trên tạp chí Vanity Fair tháng 10, 'nữ hoàng tiệc tùng' lần đầu thừa nhận 'trách nhiệm' của bản thân trong việc làm cuộc đời mình 'xuống cấp' thảm hại. Bài phỏng vấn được thực hiện trước thời gian Lilo ngồi tù.
>> Lindsay được phóng thích
>> Cuộc sống của Lilo trong trại cai nghiện
>> 'Cuối cùng tôi đã được ôm Lindsay'

"Tôi đã sống vô trách nhiệm và tôi sẽ không bào chữa cho những lỗi lầm của mình", ngôi sao 24 tuổi thổ lộ trên Vanity Fair. Tuy nhiên, khi nói về tình trạng nghiện rượu, Lilo lại khẳng định: "Nếu tôi là một kẻ nghiện ngập như mọi người vẫn nói thì chiếc vòng đo nồng độ cồn Scram đã 'tống' tôi vào trại từ lâu rồi. Tôi sẽ suy sụp và tha hóa như những gì người ta và cha tôi vẫn đồn thổi. Nhưng thực tế, tôi khỏe mạnh".

a

Lindsay trên trang bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 10, sẽ ra mắt bạn đọc ngày 7/9 này.

Ngôi sao của Just My Lucky cũng phủ nhận chuyện lạm dụng ma túy và chất gây nghiện: "Tôi chưa từng lạm dụng những loại thuốc gây nghiện. Chưa bao giờ, chưa bao giờ trong đời. Mà tôi cũng chả mong thế. Đó không phải là con người tôi. Nếu làm, tôi sẵn sàng thừa nhận. Bạn biết đấy, thực ra tôi có thử những cảm giác lạ, nhưng đấy là bởi tôi còn trẻ, tôi tò mò và nghĩ rằng mọi thứ OK thôi. Những người khác cũng làm như thế ngay trước mặt tôi mà. Giờ tôi đã thấy những tác động của nó đến cuộc đời mình".

Về chuyện tiệc tùng với nhóm bạn không tốt, Lilo phân trần: "Có quá nhiều người vây quanh tôi vì những lý do không lành mạnh. Tôi biết bọn họ chỉ lợi dụng tôi thôi, thậm chí có những người chơi với tôi chỉ để đi tiệc tùng". Về mối quan hệ ghẻ lạnh với cha ruột, ông Michael Lohan, "cô gái lắm chiêu" cho hay: "Tôi nghĩ nếu có ai cần sự trợ giúp về tâm sinh lý thì chính là ông ấy. Cứ nhìn những gì ông ấy đã làm với bản thân mình thì thấy ông ấy mất cân bằng thế nào".

a
5-114509-1368165854_500x0.jpg

Cô nàng chụp ảnh với một người hâm mộ khi đi mua sắm ở Los Angeles ngày hôm qua. Ảnh: Flynet.

Lindsay khẳng định thực tế là sự nghiệp của mình đã tụt dốc quá xa và cô nàng rất khao khát vực dậy nó: "Tôi muốn gây dựng lại sự nghiệp. Tôi biết mình là một diễn viên giỏi. Đây là đam mê của tôi từ lúc còn là một đứa trẻ. Tôi biết khi mình quan tâm đến điều gì đó, tôi sẽ dành 100% sức lực thậm chí còn hơn thế... Tôi muốn nhận được sự tôn trọng như trong quá khứ lúc được tham gia những bộ phim tuyệt vời. Nếu điều này đòi hỏi tôi phải tránh xa các hộp đêm thì tôi sẽ làm thế. Bởi chẳng được làm việc mình thích thì chẳng còn gì là vui nữa. Tôi chẳng bận tâm. Lúc nào không khí ở đó cũng thế thôi".

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ()