Thứ sáu, 29/10/2010, 15:35 (GMT+7)

Lilo chật vật trong trại cai nghiện

Nữ diễn viên của phim 'Machete' đang trải qua giai đoạn điều trị cai nghiện ma túy tại Trung tâm Betty Ford, California, tuy nhiên, Lindsay cho biết, cô không có bạn bè ở trong trại và cảm thấy rất cô đơn. Tuy nhiên, Lilo tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để cố gắng gây dựng lại sự nghiệp.
>> Lilo không đủ tiền trả chi phí cai nghiện
>> Lindsay Lohan tìm cách trốn trại
>> Lilo đối mặt với những cơn 'vật' thuốc

s

Việc Lindsay Lohan ra tù, vào tội suốt thời gian qua thu hút sự chú ý của báo giới. Ảnh: Pacific Coast News.

Một nguồn tin cho biết: "Vào thời điểm này, Lindsay Lohan cảm thấy khoảng thời gian ở trong trại cai nghiện thật quá khó khăn và cô ấy thấy nhớ bạn bè, gia đình. Cô ấy chỉ được truy cập Internet một giờ mỗi ngày và Lilo tận dụng điều này để liên hệ với người thân cũng như thực hiện một số liên lạc phục vụ cho công việc của mình. Lindsay không tìm được một người bạn nào trong trại cai nghiện nên phải tự mình chống trọi với nỗi cô đơn".

Lindsay Lohan, người tự nguyện vào trại cai nghiện hồi tháng trước, đã được thẩm phán Elden Fox tuyên án phải ở lại trại cai nghiện từ giờ cho tới ngày 3/1/2011. Cả thẩm phán và luật sư của Lilo đều cảnh báo, đây là cơ hội cuối cùng dành cho 'nữ hoàng rắc rối', nếu cô không thực hiện được điều này thì việc phải ngồi tù là không thể tránh khỏi.

a

Lindsay xuất hiện tại tòa ngày 22/10 để nghe thẩm phán Elden Fox tuyên án. Ảnh: Photo Agency.

Cũng theo lời thẩm phán Elden Fox, nếu Lindsay có bất cứ kết quả dương tính nào với cocaine trong những lần xét nghiệm tiếp theo thì chắc chắn, nữ diễn viên nổi loạn này sẽ phải đối mặt với 6 tháng tù. Ngay cả luật sư Shawn Chapman Holley, người nhận bào chữa cho Lindsay cũng phải đưa ra lời cảnh báo với thân chủ của mình, bởi "bà ấy muốn cô ấy biết rõ hậu quả nếu mắc phải sai lầm một lần nữa".

Nguồn tin thân cận với Lilo cho biết, cô nàng rắc rối hiểu rõ tầm nghiêm trọng của vấn đề và biết rằng mình đang được ở đúng nơi có thể giải quyết được các vấn đề hiện tại, tuy nhiên, vấn đề tài chính đang khiến nữ diễn viên này đau đầu.

Mới đây, tờ TMZ đăng tải thông tin, một trang Facebook tuyên bố có đoạn băng sex quay cảnh Lilo "quan hệ" với hai người khác nữa. Tuy nhiên, nữ diễn viên Mean Girls một mực bác bỏ thông tin trên và bạn bè thân thiết của Lindsay cũng khẳng định, đây chỉ là một trò chơi khăm.

Thái An

 

 


Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến