Thứ năm, 6/1/2011, 11:46 (GMT+7)

Lilo bị buộc tội hành hung

Ngày 4/1, sở cảnh sát Palm Desert, bang California đưa ra thông cáo báo chí, công bố kết luận Lindsay Lohan vi phạm nội quy quản chế và tấn công nhân viên trại cai nghiện trong khoảng thời gian điều trị tại tại Betty Ford. Nếu kết quả này được thẩm phán xác nhận thì nhiều khả năng Lilo sẽ phải ngồi tù trong thời gian dài.
>> Lilo dọn đến ở gần nhà tình cũ
>> Lilo ra trại nhưng không về nhà
>> Lilo được rời khỏi trại cai nghiện

a

Lindsay Lohan lại tiếp tục lao đao vì những rắc rối liên quan đến pháp luật. Ảnh: Bauer Griffin.

Cảnh sát bang California cho biết, Lindsay Lohan có hành động hành hung nhân viên tại trại Betty Ford, Dawn Holland khi bị phát hiện vi phạm quy chế. Ngày 12/12, Holland cho biết, Lilo quay trở về phòng muộn so với giờ giới nghiêm, sau đó cả hai xảy ra ẩu đả, xô xát. Phía cảnh sát sẽ theo đuổi vụ việc này đến cùng cho dù nạn nhân, Dawn Holland đã nghỉ việc tại trung tâm cai nghiện. Và nếu thẩm phán xem xét đến tình tiết này trong phiên tòa xét xử ngày 25/2 tới thì nhiều khả năng Lindsay Lohan sẽ bị đưa trở lại nhà tù.

Thông cáo báo chí của cảnh sát được đưa ra ngay khi Lindsay vừa hoàn thành hơn 3 tháng cai nghiện tại trung tâm Betty Ford và được trở về nhà. Cảnh sát khẳng định sẽ đưa vụ việc cho công tố viên địa phương xem xét, đồng thời thông báo cho người theo dõi Lindsay trong thời gian thử thách. Lilo vẫn im lặng trước những cáo buộc của cảnh sát dù trước đó, "nữ hoàng rắc rối" rất hào hứng với việc được ra trại và chuyển đến ở gần nhà với người tình đồng tính, Sam.

Dawn Hollan, bị đuổi việc vào ngày 22/12, sau khi cô tiết lộ với báo chí về việc bị Lindsay ném điện thoại vào người và giật điện thoại của cô. Dawn cho biết, lúc đó Lilo hoàn toàn không kiểm soát được hành động của mình, hơi thở nồng nặc mùi rượu nhưng lại nhất định không cho kiểm tra nồng độ cồn. Vụ xô xát với nữ diễn viên nổi tiếng đã khiến Dawn Hollan bị bong gân.

a

Vừa được ra khỏi trại, Lilo đã tiếp tục đi chơi và mua sắm không tiếc tay. Ảnh: Bauer Griffin.

Luật sư của Lindsay, bà Shawn Chapman Holley lên tiếng chỉ trích hành động của cảnh sát bang California: "Trách nhiệm của họ là tập hợp bằng chứng và lời khai chứ không phải đưa ra hẳn một thông báo chính thức về vụ việc và can thiệp vào vụ kiện của cô Lindsay. Hành động này của cảnh sát rõ ràng là có vấn đề". Trước đó, thẩm phán Tòa án tối cao Los Angeles, bà Elden Fox đã khẳng định rằng nếu trong quá trình cai nghiện Lindsay Lohan có bất cứ hành động sai trái nào thì cô sẽ phải ngồi tù trong 6 tháng.

Như vậy, trước buổi điều trần vào ngày 25/2/2011 để đánh giá tiến triển trong quá trình cai nghiện, Lindsay Lohan đang gặp rất nhiều khó khăn và đối mặt với nguy cơ phải tiếp tục ngồi tù. Lilo đã 3 lần bị giam giữ vì tội lái xe khi đang say rượu, một lần vào năm 2007 và hai lần nữa năm 2010 vì vi phạm lệnh quản chế.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()