Leonardo DiCaprio chia tay siêu mẫu

Thứ sáu, 13/5/2011 04:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngôi sao 'Inception' kết thúc mối tình kéo dài 5 năm với người mẫu nội y nóng bỏng Bar Refaeli vào tuần trước sau khi cả hai nhận ra họ đều không muốn kết hôn.
>> Người yêu Leo DiCaprio nóng rực
>> Người tình của Leonardo Di Caprio

Leonardo và Bar

Leonardo và Bar Refaeli đã chán nhau sau nhiều năm yêu không cưới. Ảnh: Wire.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ New York Post: "Đó là cuộc chia tay êm ả. Họ vẫn là bạn và trò chuyện với nhau. Cặp sao chỉ mỗi người một ngả. Hai người đều không có hứng thú với hôn nhân. Thêm vào đó, công việc bận rộn cũng khiến họ có những hướng đi riêng".

Trong hơn 5 năm yêu nhau, Leonardo và Bar Refaeli cũng đã có lần hợp tan. Tài tử Inception từng chia tay người đẹp 25 tuổi vào cuối năm 2009. 6 tháng sau, họ lại tái hợp.

Bar Refaeli nóng bỏng với nội y trong seri ảnh mới nhất.

Bar Refaeli bốc lửa với nội y trong seri ảnh mới nhất.

Leonardo trước đó thổ lộ rằng, anh không chắc chắn sẽ kết hôn vì chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ của bạn bè. Nam diễn viên 36 tuổi chia sẻ: "Tôi không biết khi nào mình sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tôi đã thấy quá nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc rồi tan vỡ. Tôi cũng sốc như mọi người vậy. Không ai có thể nhìn hôn nhân của người khác và đánh giá. Tôi không biết cuộc sống riêng tư của các đồng nghiệp mà chỉ biết họ là những diễn viên hay đạo diễn tốt".

Vài ngày trước, Bar Refaeli đi chơi riêng cùng nhóm bạn tại Berlin, Đức. Người đẹp Israel vừa được tạp chí Maxim bầu chọn là một trong 10 mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()