Thứ năm, 4/11/2010, 17:14 (GMT+7)

Leo DiCaprio ăn tối cùng Blake Lively

Có nhiều đồn đoán rằng cặp đôi này sẽ cùng sánh bước bên nhau trong bộ phim mới mang tên 'The Great Gatsby' khi hôm qua, cả hai bị bắt gặp đi ăn tối tại nhà hàng The Lion cùng đạo diễn Baz Luhrmann và đoàn làm phim để bàn bạc về vai diễn mới.
>> Bar Rafaeli 'nóng bỏng' với bikini
>> Blake Lively khoe vòng một
>> Blake Lively gợi cảm với bikini

a

Leo và Blake Lively có thể sẽ là một đôi trong bộ phim mới. Ảnh: WireImage.

Đạo diễn Baz Luhrmann dự định sẽ chuyển thể tác phẩm của nhà văn F. Scott Fitzgerald lên màn ảnh rộng và lựa chọn nam diễn viên Leonardo DiCaprio vào vai chính, Jay Gatsby, trong phim. Mặc dù có nhiều tin đồn là nữ diễn viên Amanda Seyfried sẽ vào vai nữ chính nhưng Blake Lively cũng đang "xem xét nghiêm túc" vai diễn này.

Blake Lively vừa mới chia tay với bạn diễn trong bộ phim The Gossip Girl, Penn Badgley sau 3 năm gắn bó. Nhiều người cho rằng, cuộc hội ngộ lần này giữa Leo và Blake trong phim The Great Gatsby (Gatsby vĩ đại) sẽ có thể nảy sinh câu chuyện phim giả, tình thật. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết: "Họ không đi ăn tối một mình mà có cả đoàn làm phim ở đó, hơn nữa, sau khi kết thúc bữa tối, cả hai cũng không về cùng nhau".

a

Nữ diễn viên Blake Lively là một ứng cử viên cho vai nữ chính trong The Great Gatsby.

Nữ diễn viên 23 tuổi, nổi lên từ bộ phim The Gossip Girl, sẽ phải bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành được vị trí đứng cạnh Leo trong phim mới bởi những đối thủ nặng ký. Nữ diễn viên Scarlett Johanson, Natalie Portman, Keira Knightley và Michelle Williams đều được ứng cử cho vai diễn này.

Trong khi Blake Lively đang cô đơn khi vừa chia tay bạn trai thì Leonardo DiCaprio vẫn đang duy trì mối quan hệ mặn nồng với người mẫu Bar Refaeli. Cặp đôi này đã ở bên nhau được 4 năm và Leo đã nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con với người bạn gái lâu năm.

Cuốn tiểu thuyết kinh điển The Great Gatsby của nhà văn người Mỹ F. Scott Fitzgerald đã 5 lần được dựng thành phim. Tác phẩm nói về cuộc đời của chàng thanh niên nghèo, Jay Gatsby, muốn vươn tới cuộc sống thượng lưu để có được người con gái mà anh yêu thầm.

Thái An

      

Ý kiến bạn đọc ()