Thứ hai, 3/5/2010, 14:32 (GMT+7)

Lee Jun Ki nghẹn ngào ngày nhập ngũ

Sáng nay 3/5, nam diễn viên 'Nhà vua và chàng hề' đã chính thức lên đường nhập ngũ. Anh sẽ trải qua một tuần huấn luyện tại Nonsan trước khi được phân công về đơn vị. Đông đảo báo giới và người hâm mộ đến chào tạm biệt Lee Jun Ki.
>> Lee Jun Ki 'tango' cùng mỹ nhân
>> Lee Jun Ki với nỗi sầu muộn

k1-880121-1368111596_500x0.jpg

Lee Jun Ki xúc động khi phải xa làng giải trí trong 2 năm tới. Ảnh: Newsen.

Ngôi sao My Girl đột ngột phải nhập ngũ sau khi nhận được giấy gọi cách đây vài ngày. Anh bỏ dở rất nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh khiến các nhà sản xuất phải đau đầu trong việc tìm kiếm nam diễn viên thay thế. Grand Prix, phim điện ảnh mà Lee Jun Ki đang quay cùng Kim Tae Hae buộc phải dừng lại giữa chừng. Ngoài ra, nam diễn viên cũng rút lui khỏi vai trò Đại sứ Hàn Quốc tại Hội chợ Expo Thượng Hải 2010. Trước khi lên đường nhập ngũ, Lee Jun Ki đã bồi thường một khoản tiền lớn cho các nhà sản xuất.

k-180122-1368111596_500x0.jpg

Rất đông fan đến tiễn ngôi sao "My Girl". Ảnh: Newsen.

Trên trang web cá nhân, ngôi sao Nhà vua và chàng hề chia sẻ với người hâm mộ tâm trạng buồn bã của mình. Anh xin lỗi khán giả vì đã để họ thất vọng. Nam diễn viên cũng bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong 2 năm tới và hứa hẹn về sự trưởng thành khi trở lại màn ảnh. Anh viết: "Đây sẽ là quãng thời gian để tôi nhìn lại bản thân mình. Chắc chắn tôi sẽ phấn đấu trở thành một diễn viên giỏi". Vào ngày 2/5, Lee Jun Ki đến tiệm làm đẹp để cắt ngắn mái tóc và dành 2 ngày nghỉ ngơi bên gia đình trước khi nhập ngũ.

Chùm ảnh Lee Jun Ki trong ngày nhập ngũ

L.T.

Ý kiến bạn đọc ()