Thứ hai, 18/7/2011, 13:05 (GMT+7)

Lee Hyori tích cực hoạt động tình nguyện

Trong chuyến từ thiện tại Ấn Độ theo chương trình của tổ chức World Vision, cô ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn đã có những trải nghiệm đáng nhớ.
>> Những đôi môi xinh xứ Hàn
>> Lee Hyori chân thon nuột nà

;

Chuyến đi tới Mumbai mang đến cho Lee Hyori những cảm xúc khó quên. Ảnh: Chosun.

Đầu tháng 7 vừa rồi, Lee Hyori tới Mumbai, Ấn Độ và lưu tại đây 5 ngày để hoạt động tình nguyện, theo lời mời của tổ chức World Vision. Trở về từ chuyến đi, cô ca sĩ da nâu đã tiết lộ những bức hình rất ý nghĩa trong hành trình của mình. Trái ngược với vẻ nổi bật, sexy trên sân khấu, trong đời thường, Lee Hyori thật giản dị. Cô đã đến với những vùng đất nghèo nhất của Mumbai và tích cực các hoạt động thiện nguyện như phân phát đồ dùng, lương thực... cho trẻ em nghèo.

Đại diện của tổ chức World Vision cho biết: "Sự vui vẻ, cởi mở của Lee Hyori khiến chúng tôi rất ngạc nhiên. Cô ấy ăn mặc giản dị, đi ủng và đeo ba lô khi làm việc, thậm chí không cằn nhằn chút nào về đồ ăn, thức uống ở vùng đất khắc nghiệt này. Suốt thời gian làm việc, tôi thấy cô ấy không dùng mỹ phẩm hay mang theo son phấn, vốn là vật "bất ly thân" của giới nghệ sĩ. Khi tiếp xúc với bọn trẻ, Lee Hyori cũng thân thiện và hòa đồng vô cùng".

Trong thời gian lưu lại Ấn Độ, Lee Hyori quyết định nhận đỡ đầu Ddulssi, bé gái 4 tuổi mà cô rất quý mến trong thời gian làm tình nguyện ở đây. Trước đó, diva xứ Hàn từng nhận đỡ đầu 20 trẻ trong nước và nước ngoài, với mục đích san sẻ với các em khó khăn trong cuộc sống. 

d

Diva xứ Hàn cùng các em nhỏ chơi đùa. Ảnh: News.


lee-hyori-11-486016-1368434792_500x0.jpg

Lee Hyori chụp ảnh cùng một em bé Ấn Độ. Ảnh: News.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()