Thứ tư, 31/3/2010, 09:58 (GMT+7)

Lễ tang đẫm nước mắt của Choi Jin Young

Chưa đầy hai năm kể từ khi nghẹn tiếng khóc tiễn đưa con gái về nơi yên nghỉ, mẹ Choi Jin Sil lại một lần nữa đau xé lòng khi con trai Choi Jin Young theo chân chị treo cổ tự vẫn. Sáng nay 31/3, đám tang của anh diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện ở Kangnam, Seoul. Ảnh trên Osen và Newsen.
>> Bạn bè khóc em trai Choi Jin Sil
>> Em trai Choi Jin Sil tự tử

a

Tang lễ của Choi Jin Young diễn ra sáng nay 31/3, tại nhà tang lễ thuộc bệnh viện Severance, Seoul. Đến chia buồn và đưa tiễn nam diễn viên quá cố là rất nhiều bạn bè của anh thuộc khoa điện ảnh, Đại học Hanyang và các đồng nghiệp trong làng giải trí.

a

Di ảnh của Choi Jin Young được người đồng nghiệp mang ra mộ. Thi thể anh sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Gapsan, Yangpyung, tỉnh Gyunggi, ngay bên cạnh nơi chị gái anh, Choi Jin Sil đang yên nghỉ.

a

Ngay từ sáng, trời đã mưa rất to, tuy nhiên bạn bè thân thiết với người quá cố cũng như gia đình Choi Jin Young đã tới nhà tang lễ từ rất sớm để chuẩn bị đưa thi hài anh ra nghĩa trang.

a

Nước mắt đau khổ của người mẹ bất hạnh. Hai lần khóc con, hai lần như chết đi vì đau đớn. Bà liên tục gào lên: “Con đã kết hôn đâu mà vội ra đi”.

a

Cái chết của Choi Jin Young gây bàng hoàng cho tất cả mọi người, bởi không ai cảm nhận thấy sự mệt mỏi, chán nản của anh trong thời gian gần đây. Thậm chí, anh còn nói với báo giới sẽ tìm kiếm những công việc mới, để “các cháu có thể tự hào về mình”. Đáng tiếc, không lâu sau lời tuyên bố này, anh treo cổ tự vẫn. Mẹ Choi Jin Young là người đầu tiên phát hiện ra thi thể con trai.

a

Rất nhiều người bạn thân thiết trong làng giải trí đã tới tiễn đưa Choi Jin Young về nơi an nghỉ. Có những gương mặt trước đây từng khóc nghẹn trong tang lễ Choi Jin Sil. Không ai ngờ một ngày, họ phải quay trở lại và tiễn đưa một người trẻ tuổi nữa trong gia đình Choi.

a
a

Những vòng tay sẻ chia buồn đau…

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()