Thứ sáu, 17/9/2010, 10:46 (GMT+7)

Lâm Tâm Như được khán giả Hàn mến mộ

Trong chiếc váy lệch vai rất thanh lịch khoe vóc dáng tươi trẻ, Lâm Tâm Như để lại ấn tượng đẹp cho khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện tại Lễ trao giải du lịch Seoul 2010.
>> Lâm Tâm Như hóa tiên nữ
>> 10 cô dâu cổ trang xinh đẹp màn ảnh Hoa ngữ

fs

Lâm Tâm Như tại lễ trao giải du lịch Seoul 2010. Ảnh: Newsen.

Là một trong những nghệ sĩ nhận giải thưởng cao quý tại Lễ trao giải du lịch Seoul 2010 tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt, Lâm Tâm Như không giấu nổi niềm vui sướng khi bước trên thảm đỏ. Cùng nhận vinh dự này với cô là nhiều gương mặt đến từ các lĩnh vực khác nhau, trong đó có tài tử Lee Byung Hun và Kim Tae Ho, nhà sản xuất chương trình Infinite Challenge nổi tiếng của đài MBC.

Với vai trò đại sứ văn hóa, du lịch của Trung Quốc tại Seoul, Hàn Quốc, trong suốt một năm qua, Lâm Tâm Như đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong việc góp phần trao đổi, giao lưu văn hóa, du lịch giữa hai nước. Là một trong những diễn viên Hoa ngữ được mến mộ nhất tại đất kim chi, nàng Cách cách ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều bộ phim mới ấn tượng. Tại Lễ trao giải Du lịch Seoul năm nay, trong niềm vui vì vinh dự đạt được, mỹ nhân Hoa ngữ nở nụ cười rạng rỡ và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho các hoạt động ý nghĩa này.

f
Nàng Cách cách nhận hoa do thị trưởng thành phố Seoul trao tặng.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()