Thứ bảy, 16/7/2011, 13:10 (GMT+7)

Kỳ Duyên, Quang Lê lần đầu về miền Tây

Sau những thành công với liveshow 'Đôi mắt người xưa' tại Hà Nội và TP HCM, ca sĩ hải ngoại Quang Lê sẽ đưa chương trình này về miền Tây. MC Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành cùng người đồng nghiệp thân thiết.
>> Minh Tuyết đắm đuối bên Quang Lê

Nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn chia sẻ, dù đã về Việt Nam nhiều lần, nhưng do chủ yếu biểu diễn ở TP HCM và thủ đô Hà Nội, nên anh vẫn chưa có dịp gặp gỡ khán giả ở những vùng miền khác trong cả nước.

"Rất nhiều khán giả ở miền Tây gửi email cho tôi, bày tỏ mong muốn được thấy tôi hiện diện bằng xương bằng thịt, cũng như được trực tiếp nghe giọng hát. Chính vì vậy, trở lại Việt Nam lần này, tôi quyết tâm đi đến thật nhiều nơi, gặp gỡ được nhiều khán giả yêu nhạc", Quang Lê cho biết.

Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành cùng người em, người đồng nghiệp thân thiết về miền Tây, miền Trung.

Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành cùng người em, người đồng nghiệp thân thiết về miền Tây, miền Trung.

Nam ca sĩ cũng cho hay, có thể anh sẽ tự phá kỷ lục "đêm diễn kéo dài nhất" của mình: "Trong trí nhớ của tôi có cả trăm bài hát và tôi cũng từng biểu diễn hơn 5 tiếng đồng hồ ở các sô diễn trước, nên nếu khán giả ở miền Tây yêu cầu, tôi có thể hát... đến sáng, để phá kỷ lục".

Bên cạnh việc thưởng thức nhiều ca khúc được yêu thích từ trước đến nay của nam ca sĩ Quang Lê, khán giả Cần Thơ còn có dịp gặp gỡ nữ MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Liveshow của Quang Lê, diễn ra ở nhà thi đấu đa năng Cần Thơ (thành phố Cần Thơ), tối 16/7, với chủ đề "Đôi mắt người xưa" còn có sự góp mặt của người mẫu Đức Tiến trong vai trò MC bên cạnh Kỳ Duyên. Bên cạnh đó là dàn ca sĩ khách mời Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du, Lâm Vũ, Đông Đào, Kim Tiểu Long, Thoại Mỹ...

Đức Tiến sẽ làm MC bên cạnh Kỳ Duyên. Quách Tuấn Du vốn là bạn thân của Quang Lê nên anh sẽ tiếp tục góp mặt trong 2 liveshow của nam ca sĩ ở Cần Thơ và Đà Nẵng.

Đức Tiến sẽ làm MC bên cạnh Kỳ Duyên. Còn Quách Tuấn Du vốn là bạn thân của Quang Lê nên anh sẽ tiếp tục góp mặt trong 2 liveshow của nam ca sĩ ở Cần Thơ và Đà Nẵng.

Sau đêm diễn ở Cần Thơ, Quang Lê và Kỳ Duyên sẽ có dịp tái ngộ khán giả Đà Nẵng, vào tối 23/7. Lần trở lại này, chương trình sẽ được đổi tên thành "Thương về miền Trung". Ngoài các nghệ sĩ từng góp mặt ở Cần Thơ, liveshow của Quang Lê còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh với các tiết mục ca hát - tấu hài vui nhộn.

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()