Kim Thoa hạnh phúc bên các con yêu

Thứ hai, 22/8/2011 08:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khó có thể tin được người phụ nữ ấy đã ngoài 30 khi nụ cười và gương mặt chị còn nguyên vẹn nét cuốn hút của tuổi thanh xuân. Hạnh phúc rạng ngời trong mắt chị khi khoe hình ảnh của ba 'thiên thần nhỏ' luôn xem mẹ là 'Ms Biết Tuốt'.

kim-thoa-4c-417706-1376868316_500x0.jpg

Kim Thoa quen thuộc với khán giả qua những vai diễn truyền hình gai góc, phản diện trong các bộ phim 'Xin lỗi tình yêu' và 'Âm tính'; người phụ nữ đẹp nhưng lại mắc nợ với chữ tình trong 'Giải mã tình anh' hay hình ảnh sang trọng, quý phái của một 'Nữ hoàng đêm hội chân dài 2010' nên sẽ càng ngạc nhiên khi nhìn thấy chị đằm thắm với 'vai diễn' ngoài đời: một người mẹ biết nấu ăn ngon, chăm sóc, đưa đón con đi học, trồng rau, làm vườn và coi sóc nhà cửa...

Với chị, đây có vẻ là vai diễn thật nhất, đẹp nhất vì nó mang đầy bản năng phụ nữ. Chị chia sẻ: Tôi thực sự yêu và có cảm hứng với 'vai diễn' ngoài đời này. Mặc dù nó lấy của mình bao nhiêu thời gian và sức lực bằng những công việc không tên và lo âu suy nghĩ. Nhưng đó là một vai có nhiều đất diễn, tự mình tung hứng rồi làm đạo diễn luôn. Và vui sướng biết bao khi có cả gia đình làm khán giả vỗ tay khen hay.

Với chị, đây có vẻ là vai diễn thật nhất, đẹp nhất vì nó mang đầy bản năng phụ nữ. Chị chia sẻ: 'Tôi thực sự yêu và có cảm hứng với 'vai diễn' ngoài đời này. Mặc dù nó lấy của mình bao nhiêu thời gian và sức lực bằng những công việc không tên và lo âu suy nghĩ. Nhưng đó là một vai có nhiều đất diễn, tự mình tung hứng rồi làm đạo diễn luôn. Và vui sướng biết bao khi có cả gia đình làm khán giả vỗ tay khen hay'.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn sắc đẹp trong cuộc sống bận rộn, chị bật mí: Trước đây, tôi nghĩ những cách làm đẹp cầu kỳ và xa xỉ sẽ đem lại hiệu quả, nhưng bây giờ tôi lại thấy đắt nhất chưa chắc đã tốt nhất. Và cách chăm sóc bản thân của phụ nữ 30 cũng khác hơn nhiều so với thuở còn 20. Làn da của phụ nữ ngoài 30 lão hóa nhanh, vì vậy, bên cạnh việc ăn uống điều độ, rửa mặt thường xuyên, tôi chú trọng dưỡng da bằng cách tăng cường vitamin và các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên để có vẻ đẹp rạng rỡ ngay từ bên trong như việc dùng viên uống bổ sung làm đẹp của nhãn hiệu O'Day Life nhập khẩu từ Pháp'.

Về bí quyết giữ gìn sắc đẹp trong cuộc sống bận rộn, chị bật mí: 'Trước đây, tôi nghĩ những cách làm đẹp cầu kỳ và xa xỉ sẽ đem lại hiệu quả, nhưng bây giờ tôi lại thấy đắt nhất chưa chắc đã tốt nhất. Và cách chăm sóc bản thân của phụ nữ 30 cũng khác hơn nhiều so với thuở còn 20. Làn da của phụ nữ ngoài 30 lão hóa nhanh, vì vậy, bên cạnh việc ăn uống điều độ, rửa mặt thường xuyên, tôi chú trọng dưỡng da bằng cách tăng cường vitamin và các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên để có vẻ đẹp rạng rỡ ngay từ bên trong tiêu biểu như việc dùng viên uống bổ sung làm đẹp của nhãn hiệu O'Day Life từ Pháp'.

Cái đẹp bên trong là vẻ đẹp bền vững và quan trọng nhất. Nó không phải chỉ là một sức khoẻ tốt, một cơ thể dẻo dai để có thể gánh vác hết mọi công việc trong ngoài, mà nó còn là một tinh thần minh mẫn khoẻ khoắn, một tâm hồn luôn tràn ngập yêu thương nữa. Thoa nghĩ, mỗi người sẽ hoàn hảo theo cách của riêng mình. Nhưng chỉ cần bạn thật đẹp từ bên trong với những yếu tố như Thoa vừa nói, thì chắc chắn vẻ đẹp của bạn sẽ tự động tỏa sáng ra bên ngoài.

Kim Thoa cho rằng cái đẹp bên trong là vẻ đẹp bền vững và quan trọng nhất. Nó không phải chỉ là một sức khoẻ tốt, một cơ thể dẻo dai để có thể gánh vác hết mọi công việc trong ngoài, mà còn là một tinh thần minh mẫn, khoẻ khoắn và một tâm hồn luôn tràn ngập yêu thương. Chỉ cần bạn thật đẹp từ bên trong với những yếu tố trên thì chắc chắn vẻ đẹp của bạn sẽ tự động tỏa sáng ra bên ngoài.

Theo chị: người phụ nữ hiện đại phải là người biết cách chăm sóc cho bản thân mình trước đã, rồi mới có thể chăm sóc được cho người khác. Phụ nữ ở thời nào cũng vậy, phải biết cách quan tâm đến bản thân nhiều hơn, bởi khi họ cảm thấy thoải mái, khoẻ mạnh, vui vẻ, họ mới có thể làm tròn vai trò của một người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Kim Thoa cùng chơi đàn với con gái út - bé Suka.

kim-thoa-7-943478-1376868316_500x0.jpg

kim-thoa-9-550238-1376868317_500x0.jpg

Các thiên thần nhỏ của Kim Thoa. Cậu lớn vừa từ giã gia đình để sang Mỹ du học.

Các thiên thần nhỏ của Kim Thoa. Cậu lớn đang du học ở Mỹ.

Chị cho rằng, người phụ nữ hiện đại phải là người biết cách chăm sóc cho bản thân mình trước rồi mới có thể chăm sóc được cho người khác. Phụ nữ ở thời nào cũng vậy, phải biết cách quan tâm đến bản thân nhiều hơn bởi khi họ cảm thấy thoải mái, khoẻ mạnh, vui vẻ, họ mới có thể làm tròn vai trò của một người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Chị cho biết thêm, người phụ nữ hiện đại phải là người biết cách chăm sóc cho bản thân mình trước rồi mới có thể chăm sóc được cho người khác. Phụ nữ ở thời nào cũng vậy, phải biết cách quan tâm đến bản thân nhiều hơn bởi khi họ cảm thấy thoải mái, khoẻ mạnh, vui vẻ, họ mới có thể làm tròn vai trò của một người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()