Kim Thành Vũ hẹn hò cô gái bí ẩn

Thứ ba, 28/6/2011 16:49 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tài tử Nhật Bản bị bắt gặp đi mua đồ ăn tối cùng một cô gái lạ gần biệt thự sang trọng của anh ở Đài Bắc, tối 26/6. Đặc biệt, người đẹp này đeo chiếc nhẫn giống hệt chiếc Thành Vũ từng đeo cách đây hai năm.
>> Kim Thành Vũ đồng tính?

Nam diễn viên Kim Thành Vũ.

Nam diễn viên Kim Thành Vũ.

Tin tức Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro) có bạn gái khiến biết bao fan nữ của anh tan nát trái tim. Chàng Khổng Minh của Đại chiến Xích Bích vốn là người tình trong mộng của hàng nghìn phụ nữ. Ở tuổi 37, tài tử điển trai này vẫn độc thân và luôn kín như bưng trong chuyện tình cảm.

Thành Vũ và cô gái vội vã che mặt khi bị phát hiện.

Thành Vũ và cô gái vội vã che mặt khi bị phát hiện.

Tối chủ nhật, Thành Vũ lái xe rời biệt thự cùng một cô gái trẻ. Sau đó, vì sợ mọi người phát hiện, anh ngồi trên xe để người đẹp xuống mua đồ ăn tối. Khi cô gái trở lại, phóng viên tiếp cận hỏi han. Bất ngờ bị bắt gặp, cả hai vội vàng lấy tay che mặt. Cô gái lên ghế sau và ngồi lấp đi trong khi Thành Vũ nhanh chóng phóng xe đi mất.

thanhvu3-435617-1377369385.jpg

Cô gái bị đồn là bạn gái của Kim Thành Vũ.

Cô gái bị đồn là bạn gái của Kim Thành Vũ.

Theo China News, cô gái bí ẩn này đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay áp út, giống với chiếc Thành Vũ từng đeo cách đây hai năm. Đầu năm 2009, nam diễn viên tới Đài Loan để quảng bá phim Đại chiến Xích Bích, trên ngón áp út bàn tay trái lấp lánh một chiếc nhẫn. Khi bị mọi người chú ý, Thành Vũ lập tức xỏ tay vào túi. Sau đó, anh cũng phủ nhận thông tin đã kết hôn.

Kim Thành Vũ từng đeo nhẫn khiến dư luận rộ lên tin đồn anh đã kết hôn.

Kim Thành Vũ từng đeo nhẫn khiến dư luận rộ lên tin đồn anh đã kết hôn.

Quản lý của Kim Thành Vũ, Diêu Nghi Quân, đã bác bỏ thông tin người phụ nữ đi cùng xe là bạn gái của tài tử này. Cô cũng nhấn mạnh, Thành Vũ vẫn độc thân và không hề hẹn hò với ai.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()