Kim Tae Hee bác tin sắp lấy đại gia

Thứ ba, 5/4/2011 17:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vài tuần trước, báo giới Hàn xôn xao với tin nữ diễn viên 'Nấc thang lên thiên đường' sửa soạn kết hôn với một công tử nhà giàu. Tuy nhiên, Kim Tae Hee đã bác bỏ thông tin này.
>> Kim Tae Hee - cô gái lý tưởng để hẹn hò
>> Song Seung Hun 'khoe' cảnh tắm trần

Tin đồn Kim Tae Hee đi lại với một con trai của một đại gia vốn đã có từ khá lâu, tuy nhiên vì nữ diễn viên này không lên tiếng phản hồi nên sự việc ngày càng được phóng đại. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với phóng viên, người đẹp kể: "Không chỉ đối mặt với tin đồn kết hôn, tôi còn bị gán với đủ loại tin như đã bí mật lấy chồng, hay ai đó quen tôi tiết lộ rằng họ còn đến dự đám cưới. Những người không biết sự thật phát tán những câu chuyện ấy đi xa hơn. Chỉ cần 0,00001% tin đồn thành sự thật, tôi cũng đủ tổn thương lắm rồi".  

b3-212724-1376031553_500x0.jpg

Kim Tae Hee trong "My Princess". Ảnh: Mys.

Kim Tae Hee nói, tin đồn cặp đại gia làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của cô - một người phụ nữ trẻ cầu tiến và độc lập về tài chính. "Gia đình từng khuyên rằng tôi nên phớt lờ tất cả và chuyên tâm làm việc, nhưng thực tế các tin thất thiệt không dễ biến mất, chúng luôn kéo dài một thời gian trước khi xẹp đi".

Không chỉ tâm sự về chuyện này, Kim Tae Hee còn dành thời gian chia sẻ về công việc. Từng bị chỉ trích vì diễn xuất không khác gì "bình hoa di động", nữ diễn viên này nói cô từng có ý định giã từ làng giải trí: "Tôi dự định sẽ đóng nốt Iris và chia tay màn ảnh, nhưng sau đó bộ phim nhận được nhiều lời khen của khán giả, tôi cũng nhận được giải thưởng cho vai điệp viên, đó chính là động lực để ở lại và tiếp tục cố gắng".

fs

Kim Tae Hee là một trong những diễn viên có nhan sắc được ngưỡng mộ nhất xứ Hàn. Ảnh: Amp.

Theo CNA, sau thành công của Iris, Kim Tae Hee thử sức mình với vai cô gái nhí nhảnh, đáng yêu trong My Princess đóng cùng Song Seung Hun và đang rất được khán giả yêu thích.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()