Kim Kardashian đi sắm váy cưới

Thứ ba, 28/6/2011 10:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bất ngờ được 'phi công trẻ' Kris Humphries cầu hôn vào tháng trước, Kim đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào mùa hè này. Ngày 27/6, Kim Kardashian cùng chị gái đi mua sắm ở cửa hàng váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng Vera Wang tại New York.
>> Kim chụp X-quang chứng minh vòng ba 'xịn'
>> Kim Kardashian ký hợp đồng tiền hôn nhân

s
Người đẹp nóng bỏng và vị hôn phu 26 tuổi đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới hoành tráng. Kim khao khát có một đám cưới thế kỷ, không thua kém gì Hoàng tử William và Catherine Middleton.
k

Quyết định sẽ chọn chiếc váy cưới do Vera Wang thiết kế, Kim cùng chị gái trực tiếp đến gặp nhà thiết kế danh tiếng để bàn bạc chi tiết.

k

Một nguồn tin cho biết: "Kim sẽ may ít nhất là hai, hoặc có thể ba chiếc váy cưới hiệu Vera Wang".

kim-kardashian-703x1024-347301-137737078

Luôn ồn ào, đình đám trong mọi sự kiện nên lần này, Kim mang theo cả đội quay phim để ghi lại hình ảnh của buổi gặp đặc biệt.

f

Ngày hôm nay, sau khi chọn được chiếc váy cưới ưng ý, người đẹp sẽ có buổi chụp ảnh cưới ngay tại Studio của Vera Wang. Người đẹp và 'phi công trẻ' Kris Humphries sau khi quyết định làm đám cưới đã tiến hành ký hợp đồng tiền hôn nhân để bảo toàn tài sản của cả hai.

p

Nhà thiết kế Vera Wang luôn được các ngôi sao nổi tiếng Hollywood tìm đến để nhờ thiết kế những chiếc váy cưới độc đáo cho ngày trọng đại của đời mình.

ơ

Kim Kardashian và Vera Wang trên đường đến Studio chụp ảnh. Cả hai thoải mái cười nói, mặc ánh mắt hiếu kỳ của những người đi đường.

ơ

Vera Wang từng thiết kế áo cưới cho các nhân vật nổi tiếng như: Mariah Carey, Jennifer Lopez, Thalia, Jessica Simpson, Avril Lavigne, Victoria Beckham, Jennifer Garner, Sharon Stone, Uma Thurman, Holly Hunter, Campbell Brown...

 Thái An
Ảnh: Bauer Griffin

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()