Thứ hai, 4/4/2011, 11:16 (GMT+7)

Kim Hye Soo bỏ người tình răng vổ

Làng giải trí xứ Hàn đang xôn xao với tin đôi 'người đẹp và ác thú' cuối cùng đã chia tay nhau sau ba năm trời cặp kè.
>> Kim Hye Soo xinh đẹp thời thiếu nữ
>> Kim Hye Soo thú nhận yêu 'trai xấu'

Nhiều trang báo Hàn sáng nay 4/4 đồng loạt đăng tải tin Kim Hye Soo và nam diễn viên Yoo Hae Jin đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi tháng 11 năm ngoái, khi cùng tham dự giải Rồng Xanh 2010, Yoo Hae Jin lúc lên nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc vẫn bày tỏ tình cảm rất thắm thiết tới người tình. Cư dân mạng bàn luận: "Thật đáng tiếc cho mối tình người đẹp và ác thú", "Không thể tin nổi, tôi thậm chí còn nghĩ họ sẽ kết hôn", "Thất vọng quá"... Một nguồn tin khẳng định, dù chia tay nhau một thời gian, cặp đôi vẫn giữ kín chuyện và không muốn công bố với dư luận.

fs

Đôi uyên ương đã tan vỡ sau ba năm hẹn hò. Ảnh: Newsen.

Quản lý của nữ diễn viên Thành thật với tình yêu cho biết, đó là vấn đề riêng tư, hơn nữa Kim Hye Soo không hề nói đến việc này, vì thế họ mới chỉ biết tin khi báo giới hỏi thăm sáng nay. Trong khi đó, đại diện của Yoo Hae Jin lại lấp lửng nói, họ sẽ gọi cho nam diễn viên này để xác thực thông tin, sau đó sẽ trả lời chính thức với báo giới.

Theo Newsen, Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin bằng tuổi nhau và từng cộng tác trong hai phim điện ảnh Moonlit night of ShinraTazza. Năm 2008, sau khi Tazza hoàn thành, cặp đôi chính thức yêu nhau, tuy nhiên phải hai năm sau, khi báo giới chộp được cảnh họ hẹn hò, chuyện mới được công khai. Dù cặp kè bên nhau 3 năm nhưng khi được hỏi về kế hoạch cưới hỏi, cả hai đều nói: "Chưa đến lúc". Đáng tiếc, câu chuyện tình của họ không có được cái kết đẹp như khán giả kỳ vọng.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()