Thứ sáu, 14/5/2010, 11:53 (GMT+7)

Kim Ha Neul với lần đầu 'cởi áo'

Chia sẻ với báo giới, cô nàng nói dối cho biết, cô sẽ có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Anh chàng may mắn 'cộng tác' với cô trong những thước phim này chính là So Ji Sub.
>> Kim Ha Neul vướng tình tay ba

fs

Road No 1, bộ phim về đề tài tình yêu trong chiến tranh, do đài MBC chịu trách nhiệm đang rất thu hút sự chú ý của dư luận. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng So Ji Sub, Kim Ha Neul, Yoon Kye Sang… Hôm 12/5, dàn diễn viên có buổi họp báo ra mắt khán giả tại phim trường, các nghệ sĩ đều xuất hiện trong phục trang thời chiến và tạo ấn tượng đặc biệt cho báo giới.

fs

Chia sẻ với phóng viên, So Ji Sub cho biết, để phác họa chân thực hình ảnh người lính trong những năm tháng bom đạn, anh đã phải giảm hơn 3kg, vóc dáng giờ đã phù hợp hơn rất nhiều. Ngôi sao của Giày thủy tinh chia sẻ, được tham gia bộ phim này với anh là điều thật may mắn: “Phim phác họa chân thực tình cảm của con người trong chiến tranh, mối quan hệ tình bạn, tình yêu… Mỗi cảnh quay đều rất đáng nhớ, vì thế hy vọng khán giả có thể sẽ cảm nhận được những cảm xúc này”.

fs

Đúng như So Ji Sub hé lộ, “Road No 1” quay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu của một cô gái trẻ (Kim Ha Neul đóng) với hai chàng trai - hai người bạn thân (So Ji Sub và Yoon Kye Sang). Chiến tranh, sự ích kỷ của tình yêu đã khiến hai người đàn ông có lúc từ bạn trở thành kẻ thù, tuy nhiên, sự cao thượng và chân thành cuối cùng đã chiến thắng.

d

Ngoài nội dung về đề tài chiến tranh, "Road No 1" còn gây ấn tượng bởi mối tình đẹp giữa đôi bạn từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, sau đó tình cảm nảy nở thành tình yêu chân thành, thủy chung. Phim có những cảnh quay rất đẹp và lãng mạn.

hf

Theo Sina, Kim Ha Neul tiết lộ, giữa cô và So Ji Sub sẽ lần đầu tiên có cảnh "cởi áo". Mặc dù đối với người đẹp, đây là trải nghiệm rất mới mẻ, nhưng với cô, đây là điều rất cần thiết: "Tôi thực sự tin tưởng vào đạo diễn".

fs

Dù quen biết So Ji Sub đã 10 năm nay, nhưng với Kim Ha Neul, việc đóng cảnh nóng với anh là điều không hề dễ dàng. May mắn là sau nhiều lần cộng tác, giờ cả hai đã trở nên thân thiết hơn. Riêng So Ji Sub lại có ấn tượng đặc biệt về những phút "đặc biệt" này: "Giống như đánh nhau vậy, rất mãnh liệt, nhưng cũng rất đẹp".

fs

Những giằng xé nội tâm của nhân vật nữ trước tình yêu chân thành với người bạn trai từ thời nhỏ và người đàn ông luôn ở bên chăm sóc cô trong giai đoạn chiến tranh khốc liệt.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến