Thứ ba, 8/5/2018, 10:30 (GMT+7)

Khánh Linh tái ngộ Tùng Dương trên sân khấu

Đôi bạn thân cùng hòa giọng trong ca khúc về Hà Nội tại đêm nhạc kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) tối 5/5.

Tối 5/5, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) tổ chức kỷ niệm 25 nămthành lập (13/5/1993-13/5/2018) với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Miu Lê, Ái Phương... Đôi bạn thân Tùng Dương, Khánh Linh đem đến tiết mục song ca sâu lắng. Quen biết và thân thiết từ thời cấp ba, đôi nghệ sĩ hiểu ý nhau cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Tối 5/5, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) tổ chức kỷ niệm 25 nămthành lập (13/5/1993-13/5/2018) với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Miu Lê, Ái Phương... Đôi bạn thân Tùng Dương, Khánh Linh đem đến tiết mục song ca sâu lắng. Quen biết và thân thiết từ thời cấp ba, đôi nghệ sĩ hiểu ý nhau cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Khánh Linh chinh phục khán giả với nhạc phẩmHà Nội 4 mùa hoacủa nhạc sĩ Giáng Son và Về nhà của nhạc sĩ Minh Tâm.

Khánh Linh chinh phục khán giả với nhạc phẩm"Hà Nội 12 mùa hoa"của nhạc sĩ Giáng Son và "Về nhà" của nhạc sĩ Minh Tâm.

Tùng Dương gây xúc động khi trình diễn

Tùng Dương gây xúc động khi trình diễn "Mẹ yêu con" (nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý) và "Để gió cuốn đi" (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn).

Đức Phúc góp giọng trong những ca khúc ngọt ngào như

Quán quân The Voice năm 2015 gây sốt suốt thời gian qua - Đức Phúc - góp giọng trong chương trình với những ca khúc ngọt ngào như "Ánh nắng của anh" (sáng tác Khắc Hưng) và "Niệm khúc cuối" (Ngô Thụy Miên) song ca cùng nghệ sĩ ghita Nguyễn Văn Tuấn.

Miu Lê biểu diễn những ca khúc quen thuộc

Miu Lê và những ca khúc quen thuộc "Mình yêu từ bao giờ" (Nguyễn Hải Phong) và "Còn tuổi nào cho em" (Trịnh Công Sơn) trong bộ phim đình đám “Em là bà nội của anh” do cô thủ vai chính.

Khách mời đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng được trình diễn bởi nghệ sĩ ghita Nguyễn Văn Tuấn. Anh đem đến nhữnggiai điệu thân quen trong sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Xuân Sơn với nhạc phẩm

Khách mời đắm chìm trong tiếng ghita ngọt ngào, sâu lắng của nghệ sĩ Nguyễn Văn Tuấn. Anh đem đến những giai điệu thân quen trong sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Xuân Sơn với nhạc phẩm "Hà Nội của tôi".

Ái Phương thể hiện lại nhạc phẩm đình đám

Ái Phương thể hiện lại nhạc phẩm đình đám "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (sáng tác Châu Đăng Khoa) và "Con mang tên biển Đông" của nhạc sĩ Lê Huy Trực.

Ca sĩ Y Vo khiến không khí đêmtiệc hừng hực nắng, gió Tây Nguyên với Đôi chân trần (nhạc sĩY Phôn) và Ngọn lửa cao Nguyên (Trần Tiến).

Ca sĩ Y Vo khiến không khí đêmtiệc hừng hực nắng, gió Tây Nguyên với Đôi chân trần (nhạc sĩY Phôn) và "Ngọn lửa cao Nguyên" (Trần Tiến).

Thủy Bùi Theo Voice trình bày ca khúc Áo xanh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh theo phong cách sôi động,

Thủy Bùi The Voice đem đến ca khúc "Áo xanh"của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Xanh cũng là màu áo đặc trưng của ABBank suốt 25 năm qua.

25 năm Hành trình điểm tô cuộc sống của ABBANK được thể hiện trong tiết mục múa đầy sắc màu bởi vũ đoàn B.Ken

25 năm “Hành trình điểm tô cuộc sống” của ABBank được thể hiện trong tiết mục múa sắc màu bởi vũ đoàn B.Ken.

Thu Ngân

ABBank khởi đầu là Ngân hàng nông thôn với vốn điều lệ mộttỷ đồng, mạng lưới chỉ mộtđiểm giao dịch và34 nhân viên. Sau 25 năm thành lập, tính đến hết tháng 3 vừa qua, ABBank có tổng tài sản 74.337tỷ đồng, 165 điểm hoạt động với 3.624 nhân viên. ABBank được định vị là ngân hàng bán lẻ thân thiện, có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, ABBank thường xuyên tổ chức các hoạt động an sinh xã hội: hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ y tế, khắc phục hậu quả thiên tai, hỗ trợ xây trường học hoặc cơ sở vật chất, đường nông thôn, các hoạt động nâng cao ý thức và bảo vệ môi trường sống xanh… "Tết An Bình" và "Cặp lá yêu thương" là một trong hai chương trình in đậm dấu ấn thiện nguyện của ABBank.