Kate Moss suýt mất nhẫn đính hôn

Thứ ba, 28/6/2011 16:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cuối tuần qua, cặp đôi nổi tiếng, Kate Moss và Jamie Hince, tham dự 'Lễ hội Glastonbury' diễn ra ở Somerset, miền Tây Nam nước Anh. Lễ hội được một phen náo loạn khi người đẹp tưởng mình đánh mất chiếc nhẫn đính hôn trị giá 14.000 bảng Anh.
>> Kate Moss bán nude
>> Kate Moss hôn bạn đồng giới

Trong khuôn khổ Lễ hội Glastonbury, chồng sắp cưới của Kate Moss, Jamie Hince, tham gia biểu diễn cùng nhóm nhạc The Kills tại Somerset, nước Anh. Siêu mẫu nổi tiếng cũng có mặt để cổ vũ cho vị hôn phu. Trong khi tham gia bữa tiệc, Kate Moss bỗng dưng nhận ra chiếc nhẫn giá trị của mình đã "không cánh mà bay". Người đẹp vô cùng hoảng hốt sau khi phát hiện ra sự việc.

a

Kate Moss cùng chồng sắp cưới, Jamie Hince đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày 1/7/2011 tới đây. Ảnh: Bauer Griffin.

Một người có mặt tại lễ hội giải thích: "Mọi người đang ra sức tìm kiếm chiếc nhẫn cho cô ấy. Kate nghĩ rằng đã đánh rơi chiếc nhẫn xuống dưới bùn. Cô ấy cầu xin bạn bè giúp mình mò cho được chiếc nhẫn. Bản thân Kate Moss cũng nháo nhác lội xuống bùn để tìm".

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm siêu mẫu đình đám cuối cùng lại phát hiện ra chiếc nhẫn bị mắc kẹt ở dưới đáy túi xách của cô. Một người kể lại: "Hai tiếng tìm kiếm vô vọng, cô ấy khóc nức nở và mở túi tìm khăn giấy thì chợt phát hiện chiếc nhẫn vẫn nằm im trong túi xách. Kate cười phá lên nhưng những người bỏ sức ra tìm kiếm thấy sự việc chẳng có gì đáng cười cả".

Đám cưới của Kate Moss và Jamie Hince dự định sẽ được tổ chức vào ngày 1/7/2011 tại Oxfordshire, Đông Nam nước Anh. Cặp đôi cho biết, họ sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách lễ hội, với sự tham dự của Snoop Dogg, Beth Ditto... Siêu mẫu lừng danh bắt đầu hẹn hò với tay guitar Jamie Hince từ năm 2007, sau khi chia tay rocker nghiện ngập Pete Doherty. Cả hai nhiều lần bị đồn đính hôn nhưng đều lên tiếng phủ nhận.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()