Joo Sang Wook bác tin đồn bị gay

Thứ ba, 22/3/2011 14:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam diễn viên của 'Kim chi củ cải' không khỏi nóng mặt khi thiên hạ đồn rằng anh là 'xăng pha nhớt', đặc biệt sau khi anh chia tay với cô bạn gái lâu năm.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng 3, Joo Sang Wook bất ngờ chia sẻ với báo giới rằng anh đã chia tay với bạn gái vào tháng 11 năm ngoái, khi đóng Giant. Tài tử này cũng cho biết, anh muốn tập trung vào công việc diễn xuất và không có kế hoạch gì cho việc kết hôn. Ngay sau tiết lộ này của Joo Sang Wook, nhiều tin đồn về việc anh bị gay rộ lên trong làng giải trí. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định, Joo Sang Wook bí mật hẹn hò với một anh chàng tại khách sạn, cả hai ngồi bên nhau rất thân mật.

22-990927-1376053928_500x0.jpg

Nam diễn viên Joo Sang Wook. Ảnh: TVReport.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Joo Sang Wook nói: "Tôi được biết thời gian này có nhiều thông tin cho rằng tôi bị gay, nhưng đó là câu chuyện lố bịch và buồn cười. Ban đầu, đó chỉ là một trò đùa của tôi và người bạn thân khi trêu nhau, nhưng nó đã bị thêu dệt lên thành việc tôi là "xăng pha nhớt". Tôi xin khẳng định mình là đàn ông đích thực".

Theo Han, Joo Sang Wook được biết đến qua nhiều bộ phim như Giant, Paradise Ranch, và mới đây nhất là Thorn Birds - tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tiếng chim hót trong bụi mận gai. Mới đây, những hình ảnh anh mình trần trên giường trong phim này đã được công khai và thu hút sự tò mò của khán giả. Đạo diễn cho biết, để đóng cảnh nóng trong phim, Joo Sang Wook đã phải tích cực tập luyện và giảm 5 kg.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()