Thứ năm, 15/4/2010, 11:53 (GMT+7)

Jolie xuất hiện cạnh mẹ Brad Pitt

Tạm nghỉ sau những cảnh quay của 'The Toursit', Angelina Jolie đã ở nhà chơi với các con nhỏ cùng bà nội Jane, mẹ của người tình Brad Pitt ngày hôm qua 14/4.
>> Ông bà nội trông con cho Jolie
>> Jolie đẹp rạng rỡ ở Bosnia
>> Nhà Jolie đi săn trứng Phục sinh

Theo Us Weekly, Jolie và bà Jane bế hai thiên thần nhỏ 20 tháng tuổi Knox và Vivienne ra điểm ngắm cảnh yêu thích của cả gia đình - ban công tòa biệt thự mà Brangelina đã thuê ở Venice. Jolie bế bé gái Vivienne còn bà Jane ôm ấp cậu cháu Knox.

a

Jolie và bà Jane Pitt bế hai nhóc Knox và Vivienne ra ban công ngắm cảnh sông nước Venice. Ảnh: INF

Trong suốt dịp cuối tuần vừa rồi, cặp song sinh của Pitt Jolie cũng được say sưa ngắm cảnh nhộn nhịp trên các kênh đào của thiên đường Venice với ông bà nội William và Jane. Bố mẹ Brad có mặt ở Italy từ hôm thứ bảy 8/4 để trông cháu cho hai con.

Hồi đầu tháng tư, đã có nhiều tin đồn sai sự thật về chuyện Jolie bất hòa với Brad và bố mẹ anh. Một tờ báo giải trí trích lời một nguồn tin rằng, Jolie lạnh nhạt trước lời mời của Brad đến Missouri đón lễ Phục sinh với bố mẹ anh. "Brad rất tức giận, nhưng bố mẹ anh ấy mới là người phát điên. Họ đã chờ đợi chuyến thăm này rất lâu rồi. Tôi biết Missouri khá xa Italy nhưng cha mẹ Brad sẽ đánh giá cao nếu Jolie cố gắng. Brad bảo Jolie cần tôn trọng gia đình anh hơn. Còn Jolie thì cảm thấy mẹ Brad không ưa mình và không thấy có lý do gì để cô phải đi nửa vòng trái đất đón lễ Phục sinh cùng bà".

00-922727-1376112505_500x0.jpg

0-445791-1376112505_500x0.jpg

Jolie rất hiếm khi xuất hiện cùng bố mẹ Brad. Lần đầu tiên gia đình họ thân thiết và tươi cười rạng rỡ bên nhau là trong buổi công chiếu phim The Curious Case of Benjamin Button ở Los Angeles. Ảnh: WireImage.

Đầu tuần vừa rồi, nàng Lara Croft cũng bị đồn đang mang bầu 3 tháng, nhưng người đại diện của cô vừa khẳng định toàn bộ thông tin trên là giả mạo.

Đây là một trong những lần hiếm hoi, Jolie xuất hiện cùng mẹ Brad Pitt (lần đầu là trong buổi ra mắt phim The Curious Case of Benjamin Button của Brad hồi tháng 10/2008). Hình ảnh này đã xóa tan các tin đồn sai lệch về mối bất hòa giữa Jolie và mẹ Brad. Và dường như sự căng thẳng giữa Jolie và "mẹ chồng" do bà từng thân thiết với con dâu cũ Jennifer Aniston ngay cả khi Brangelina đã sinh Shiloh hoàn toàn được xóa bỏ. 

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến