Thứ bảy, 4/12/2010, 10:47 (GMT+7)

Jolie-Pitt trốn con đi hẹn hò

Có mặt tại châu Âu để làm việc và quảng bá cho các bộ phim mà mình tham gia nhưng cả Angelina và Brad Pitt đều tranh thủ dành thời gian chăm sóc con và đi chơi cùng nhau. Tối qua, cặp đôi đã có một bữa tối lãng mạn ở Paris mà không có các con đi cùng, gương mặt hai ngôi sao vô cùng hạnh phúc khi có một chút thời gian bên nhau.
>> Jolie - Pitt quấn nhau không rời
>> Jolie-Pitt đưa con đi chơi
>> Johnny Depp phải tránh xa Angelina Jolie

a

Trong khi Angelina đang bận rộn cho việc thực hiện nốt những khâu cuối cùng của phim The Tourist trước khi chính thức công chiếu thì Brad Pitt cũng phải tranh thủ quảng bá cho phim Megamind tại Paris.

a

Ngoài ra, việc đem theo các con đi Paris khiến cặp đôi càng thêm bận rộn và ít có thời gian cho nhau. Tuy nhiên, tối qua "ông bà Smith" đã có một buổi tối thảnh thơi, lãng mạn tại nhà hàng Guy Savoy.

a

Bộ phim The Tourist mà Angelina tham gia cùng tài tử Johnny Depp sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 10/12 tới đây nên cả đoàn làm phim đang nhanh chóng hoàn thiện những khâu cuối cùng.

a

Angelina cho biết: "Để vào vai nữ điệp viên, tôi đã phải tham gia nhiều lớp học khác nhau về cách cư xử, đi đứng. Đó có lẽ là nhân vật quý phái nhất mà tôi từng đóng".

a

Rời khỏi Hungary khi bộ phim về cuộc nội chiến ở Bosnia vẫn còn đang dang dở nhưng Angelina Jolie cần thời gian để chuẩn bị cho các cảnh quay mới.

a

Bộ phim đầu tay của cô với tư cách là đạo diễn gặp ít nhiều sóng gió khi bị những nạn nhân trong cuộc nội chiến lên tiếng chỉ trích. Họ cho rằng cô làm phim về nạn nhân chiến tranh mà không hiểu và không chịu tìm hiểu về nỗi khổ của họ.

Thái An

 

 

Ý kiến bạn đọc ()