Thứ bảy, 6/11/2010, 11:09 (GMT+7)

Jessica Alba không muốn bị chú ý

Xuất hiện trên tạp chí Elle, số phát hành tháng 12, nữ diễn viên 29 tuổi, Jessica Alba chia sẻ về khoảng thời gian đóng phim của mình. Cô cho biết: 'Tôi rất nhút nhát. Tôi không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý' trong phim.
>> Jessica Alba đau khổ khi phải cởi đồ
>> Jessica Alba tự tin 'khoe' áo chíp
>> Những mỹ nhân mặc đẹp nhất 2010

a

Sau khi sinh con, Jessica Alba sợ bị chú ý quá nhiều khi cô đóng vai chính trong phim.

Khi phải vào vai chính trong các bộ phim nổi tiếng, việc khán giả và đạo diễn quá tập trung vào các tình tiết của diễn viên chính khiến Jessica Alba cảm thấy thiếu thoải mái và tự tin. Ngôi sao của phim Litte Fockers (dự kiến công chiếu vào ngày 22/12 tới đây) cho biết: "Tôi xấu hổ lắm. Tôi chẳng thích là 'trung tâm của vũ trụ' trong một bộ phim chút nào. Nhưng nếu đóng phim hài, tôi mất hẳn sự ức chế này, tôi không còn quan tâm đến việc bị người khác để ý quá nhiều nữa".

"Bà mẹ một con" đưa ra lý do: "Thời gian tôi không ở bên con mà tham gia đóng phim, tôi muốn nó phải xứng đáng với sự hy sinh khi phải xa con. Vì thế, khi ngồi xuống làm việc với nhóm làm phim của mình, tôi luôn nói với họ rằng, tất cả đều phụ thuộc vào đạo diễn. Giờ tôi không thích đóng vai chính nữa, tôi cho rằng có những cách tiếp cận khác trong một bộ phim mà không nhất thiết phải trở thành nhân vật trung tâm của phim".

a

Thời kỳ đầu bước chân vào làng điện ảnh, Jessica Alba rất sợ bị nghe những lời chỉ trích.

Tất nhiên, cô con gái Honor không phải là nguyên nhân duy nhất khiến "thiên thần bóng tối" muốn xuất hiện ít hơn trên màn ảnh. Jessica Alba cũng thừa nhận rằng, những lời chỉ trích mà cô phải nhận khi mới bước chân vào làng điện ảnh đã ảnh hưởng khá nhiều đến cách suy nghĩ này.

Thừa nhận trên tạp chí Elle, Jessica cho biết: "Tôi biết mình đã không cố gắng hết sức trong một số bộ phim mà tôi tham gia. Tôi đã không nỗ lực và tôi biết điều đó. Lúc mới vào nghề, tôi rất sợ khi nghe những lời chỉ trích từ phía dư luận. Mỗi lần bị phê phán, tôi thường giữ kín trong lòng mà không dám nói với ai, nhưng giờ tôi đã có thể sẵn sàng đối mặt với nó. Đó cũng là một cơ hội để bạn thử nghiệm với những điều khác biệt mà mình đã làm".

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()