Thứ bảy, 16/7/2011, 09:00 (GMT+7)

Jennifer Lopez và Marc Anthony ly hôn

Sau bảy năm chung sống, Jennifer Lopez và Marc Anthony đã quyết định chia tay nhau. Thông tin này gây sốc cho người hâm mộ bởi cách đây chưa lâu, khán giả còn thấy J.Lo và Marc thắm thiết với nhau ở đêm chung kết American Idol.
>> J.Lo đưa cặp sinh đôi đi chơi công viên
>> Băng sex của Jennifer Lopez sắp bị phát hành

a

Marc Anthony và J.Lo rất khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay.

Đại diện của Jennifer và Marc Anthony gửi thông điệp của cặp vợ chồng tới tờ Us ngày 16/7: "Chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn. Cả hai chúng tôi đều đã thống nhất điều này trên tinh thần hợp tác và thân thiện, không hề có tranh cãi nổ ra. Đây là thời điểm đau đớn với tất cả những người liên quan và chúng tôi rất trân trọng nếu khán giả cho gia đình tôi có được sự riêng tư".

Không chỉ luôn là cặp đôi thắm thiết ở Hollywood, vợ chồng Jennifer Lopez còn hạnh phúc với hai con sinh đôi 3 tuổi, Max và Emme. Trước đó, trong buổi tiệc BAFTA do vợ chồng hoàng tử William và Kate tổ chức ở Los Angeles cuối tuần trước, chỉ có một mình J.Lo có mặt ở bữa tiệc mà vắng bóng chàng ca sĩ 42 tuổi. Đây là dịp hiếm hoi Jennifer tham gia sự kiện mà không có chồng tháp tùng.

Jennifer Lopez và Marc Anthony là bạn bè quen biết từ những năm 1990. Sau nhiều trắc trở trong tình yêu, cả hai tìm đến với nhau. Đầu năm 2004, trong khi J.Lo hủy hôn ước với Ben Affleck thì Marc Anthony cũng đang trong quá trình ly dị người vợ đầu, cựu Hoa hậu hoàn vũ Dayanara Torres. Tháng 6/2004, hai người bí mật tổ chức đám cưới tại nhà riêng. Mùa hè năm ngoái, vợ chồng Marc Anthony mới tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày cưới tại Hidden Hills, California.

a

Cả hai sẽ thống nhất các điều khoản ly hôn trong thời gian tới.

Đầu năm nay, diễn viên, ca sĩ và giám khảo của American Idol đã thổ lộ trên chương trình Ellen DeGeneres Show về việc được làm vợ, làm mẹ của các con Marc Anthony: "Ngay khi tôi có con, tôi tự nhủ với mình rằng tôi muốn sinh thật nhiều con nữa... Tôi yêu cuộc sống gia đình và đó mới là cuộc sống".

Trong cuộc hôn nhân với vợ đầu, Marc Anthony có hai con, Cristin (10 tuổi) và Ryan (7 tuổi). Ngược lại, Jennifer Lopez đã kết hôn hai lần trước đó, một với ông chủ nhà hàng, Ojani Noa (chia tay năm 1998) và một với cựu vũ công Cris Judd (kết hôn năm 2001 và chia tay năm 2003).

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến