Thứ năm, 4/11/2010, 15:44 (GMT+7)

Jen Aniston thích chơi trò tình ái

Kể từ sau khi chia tay Brad Pitt, Jen Aniston có hàng loạt các mối tình không thành với những anh chàng nổi tiếng ở Hollywood, tuy vậy, người đẹp này vẫn hết sức lạc quan. Diễn viên của phim 'Friends' thừa nhận vẫn thích cảm giác phải lòng một anh chàng nào đó và không từ bỏ việc tìm kiếm một nửa đích thực cho mình.
>> Jen Aniston bị Josh Hopkins từ chối
>> Aniston sexy đón sinh nhật sớm
>> Chính phụ nữ 'làm hư' đàn ông

a

Jennifer vẫn cô đơn dù đã bước vào tuổi 41. Ảnh: Photo Agency.

Jennifer Aniston cho biết: "Tôi thích cảm giác xao xuyến ở trong lòng mỗi khi quen một anh chàng mới. Tình yêu là thách thức lớn nhất cho tất cả chúng ta. Người ta không thể kiểm soát tình yêu, cũng không thể lựa chọn được nó. Ngược lại, tình yêu lựa chọn chúng ta và điều mỗi người cần làm là mở lòng đón nhận tình yêu. Bản thân tôi, tôi cho rằng tình yêu hoàn toàn tự phát".

Nữ diễn viên 41 tuổi khẳng định, cô không bị những suy đoán về cuộc sống tình cảm của mình từ giới truyền thông làm cho lung lay và cũng tiết lộ, Jennifer rất thích đọc những tin đồn tình cảm về mình trên các tạp chí.

Trả lời phỏng vấn, Jen cho biết: "Tôi thích đọc xem người ta viết gì về tình yêu của mình trên báo. Tôi từng đối mặt với nhiều kiểu suy đoán về mọi mặt trong đời sống cá nhân của mình nhiều năm qua nên trưởng thành hơn, và thờ ơ với tất cả những câu chuyện thêu dệt đó."

a

Người đẹp khẳng định, vẫn đi kiếm một nửa đích thực của mình. Ảnh: Pacific Coast News.

Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, người đẹp nổi tiếng vẫn không từ bỏ ý định tìm cho ra một nửa của mình và để cân bằng cảm giác, Jennifer thường tìm đến yoga. Đôi khi những người bạn và gia đình cũng khiến nữ diễn viên này cảm thấy dễ chịu hơn khi phải đối mặt với những sóng gió của tình yêu.

Jennifer Aniston là một trong những ngôi sao có đường tình duyên lận đận nhất ở kinh đô điện ảnh. Kể từ khi chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Brad Pitt, Jennifer bước vào rất nhiều mối tình khác nhau với những diễn viên nổi tiếng như Vaughn, Paul Sculfor, John Mayer và Gerald Butler... nhưng tất cả đều kết thúc chóng vánh.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến