Thứ năm, 30/6/2011, 06:00 (GMT+7)

Janet Jackson sẽ song ca cùng Michael

Ngày 30/6, Janet Jackson sẽ một lần nữa biểu diễn màn song ca đặc biệt cùng Michael Jackson - người đã qua đời cách đây 2 năm. Lần đầu tiên Janet biểu diễn cùng anh trai là trong chương trình trao giải 'MTV Video Music Awards' năm 2009, trong phần vinh danh và tưởng nhớ 'ông vua nhạc Pop'.
>> Janet sẽ mặc đồ đen suốt 1 năm
>> Janet lần đầu kể về nỗi đau mất Michael

a

Janet biểu diễn ca khúc Scream cùng anh trai trong chương trình MTV Video Music Awards. Ảnh: MTV.

Màn song ca ảo này sẽ được Janet Jackson thực hiện tại London vào ngày 30/6. Ca khúc được lựa chọn là Scream, từng được hai anh em nhà Jackson biểu diễn trước đó. Janet cho biết, lần đầu tiên hát cùng anh trai ca khúc này vào năm 1995 cô cảm thấy thân thiết và gắn bó hơn với anh. Chính vì vậy, để tưởng nhớ hai năm ngày Michael ra đi, cô ca sĩ da màu đã lựa chọn Scream.

Trong đêm trao giải MTV Video Music Awards năm 2009, màn song ca đặc biệt này đã đem lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự. Janet sẽ một lần nữa thực hiện lại ca khúc này tại Royal Albert Hall ở Anh, kéo dài trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 30/6.

a

Từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành, hai anh em Michael rất thân thiết nhau.

Khi trò chuyện trên đài Heart FM, Janet Jackson chia sẻ về quyết định của mình: "Ca khúc Scream là phương thuốc giúp tôi liền vết thương, nó khiến tôi hạnh phúc từ trong sâu thẳm trái tim. Sức mạnh của ca khúc quả thực mãnh liệt, tôi có thể mỉm cười từ trong sâu thẳm khi nghe giọng anh ấy cất lên".

Janet Jackson cho biết, cô hồi hộp chờ đợi đến đêm trình diễn đặc biệt ở Royal Albert Hall và chuẩn bị thật cẩn thận để không lặp lại tai nạn đã xảy ra ở màn trình diễn trước. Trong lần biểu diễn trước mặt Nữ hoàng Anh, Elizabeth, Janet đã gặp sự cố với chiếc quần của mình và vô cùng bối rối.

Thái An

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()