Thứ ba, 2/8/2011, 16:13 (GMT+7)

J.Lo lần đầu mở lòng về việc ly hôn

Không chỉ xuất hiện cực kỳ sexy trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, số phát hành tháng 9 mà Jennifer Lopez còn lần đầu tiên chia sẻ về cuộc hôn nhân với Marc Anthony. Theo đó, dù không còn là vợ chồng nhưng J.Lo sẽ luôn coi Marc là người đàn ông quan trọng trong cuộc đời mình.
>> Jennifer Lopez và Marc Anthony ly hôn
>> Marc Anthony không thích vợ khoe da thịt

Kể từ khi tuyên bố chia tay vào ngày 16/7, cả Marc Anthony và Jennifer Lopez đều rất "kiệm lời", hai người gần như không đưa ra bất cứ bình luận nào về quyết định của mình. Thông cáo chung duy nhất gửi đến báo chí chỉ là thông tin về việc chấm dứt hôn nhân của họ. Tuy nhiên, cuối cùng thì Jennifer Lopez cũng lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ với Marc Anthony trên tạp chí Vanity Fair. Không những thế, cô còn xuất hiện với hình ảnh vô cùng nóng bỏng, trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện.

J.Lo lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Marc Anthony.

J.Lo lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Marc Anthony.

Nữ giám khảo của American Idol từng cố gắng đến tuyệt vọng với mong muốn duy trì cuộc sống hôn nhân của mình: "Hôn nhân hạnh phúc là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời tôi và thực sự là tôi đã cố gắng hết sức để duy trì điều đó. Cả tôi và Marc đều đã cố gắng. Đôi khi mọi việc diễn ra không như mình mong muốn và điều đó thật đáng buồn. Nhưng tôi vẫn là một người rất lạc quan về tình yêu. Tôi tin vào tình yêu và đó vẫn là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời tôi. Bản thân tôi suy nghĩ rất tích cực, cần phải tiến về phía trước vì bản thân mình, vì các con và tôi cố gắng trong mọi việc. Tôi cảm thấy mạnh mẽ khi nhìn thấy những thử thách mới đang đợi chờ mình phía trước".

"Tôi là một người lãng mạn và đầy đam mê khi yêu. Nhưng đôi khi, tôi và Marc không nhận ra rằng tình yêu đang làm ảnh hưởng tới chính mình. Khi đã hiểu một người không tốt với mình, hoặc biết người đó cư xử với mình chẳng ra gì thì nếu tôi vẫn cố gắng, vẫn duy trì thì lại hóa ra tôi lại không phải với chính mình. Tôi yêu bản thân mình, đủ để vượt qua những chuyện đau buồn đó".

Bà mẹ hai con sexy trên tạp chí Vanity Fair, số phát hành tháng 9.

Bà mẹ hai con sexy trên tạp chí Vanity Fair, số phát hành tháng 9.

Jennifer cho biết, dù cuộc hôn nhân đã chấm dứt nhưng cô sẽ vẫn hợp tác với chồng trong các dự án sắp tới: "Tôi luôn tôn trọng Marc, với tư cách là một ca sĩ, một người làm trong ngành biểu diễn. Thực ra, chúng tôi làm việc với nhau rất ăn ý và anh ấy luôn rất ủng hộ tôi. Nếu làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Anh ấy sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi, luôn giữ vị trí đặc biệt trong trái tim tôi vì đó là cha của các con tôi".

J.Lo và Marc Anthony bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến cả thế giới ngỡ ngàng bởi họ luôn xuất hiện tình tứ bên nhau trong rất nhiều sự kiện. Thậm chí vào tháng 5, họ còn có một màn biểu diễn nóng bỏng trên sân khấu chung kết của cuộc thi American Idol. Cả hai không tiết lộ rõ ràng nguyên nhân nhưng đều khẳng định sẽ vẫn tiếp tục hợp tác cùng nhau trong các dự án sắp tới.

>> J.Lo đi chơi công viên cùng hai con

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()