Thứ bảy, 30/4/2011, 05:00 (GMT+7)

Hyun Young 'lột xác' hoàn toàn

Nữ diễn viên 'Thời trang thập niên 70' đã khiến khán giả 'choáng váng' khi thú nhận rằng cô đã bỏ ra 6 triệu won để 'đại tu nhan sắc'.
>> Hyun Young từ chối cảnh nude
>> Hyun Young đang yêu

Hôm 28/4, Hyun Young tham gia chương trình 'Happy Together' của đài KBS 2TV cùng các diễn viên như Jang Nara, Choi Daniel, Ryu Jin... Khi chương trình đưa ra một vài tấm ảnh của Hyun Young thời cô mới gia nhập làng giải trí, mọi người không khỏi bất ngờ. So với nhiều năm trước, nữ diễn viên Vợ tôi là găngxtơ 3 thay đổi rất nhiều, thậm chí nếu không nói đó là Hyun Young, chẳng ai có thể nhận ra cô.

Hyun Young và

Hyun Young thời mới gia nhập làng giải trí. Ảnh: News.

Theo JKN, trước đây, làng giải trí từng có tin đồn Hyun Young phải chi 500 triệu won (gần 470.000 USD) để đại tu nhan sắc. Tuy nhiên, trong chương trình Happy Together, nữ diễn viên đã bác bỏ thông tin trên: "Tôi chỉ mất khoảng 6 triệu won (khoảng 5.600 USD) mà thôi, trong đó khoảng 3 triệu won để nâng mũi". 

Trước đây, trong một show truyền hình thực tế, Hyun Young khi được hỏi liệu có tiếp tục đi thẩm mỹ nữa không đã hài hước nói rằng cô giờ đã "đến tuổi lão hóa", da khó lành sẹo như thời son trẻ nữa.

Sự thay đổi của Hyun Young qua các thời kỳ. Ảnh: News.

Sự thay đổi của Hyun Young qua các thời kỳ. Ảnh: News.

Và Hyun Young của hiện tại. Ảnh:  .

Và Hyun Young của hiện tại. Ảnh: News.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()