Thứ sáu, 10/12/2010, 16:29 (GMT+7)

Hyun Bin quyến rũ như con gái

Một fan của tài tử 'Nữ hoàng tuyết' đã ghép khuôn mặt thần tượng với ảnh của nữ nhân vật Ra Im trong phim 'Secret Garden'. Những bức ảnh photoshop cho thấy Hyun Bin 'xinh đẹp' và nữ tính bất ngờ.
>> Huyn Bin đóng cảnh hôn với bạn diễn nam
>> Hyun Bin tình tứ cùng Ha Ji Won

Hyun Bin

Hyun Bin 'xinh tươi' trong hình ảnh con gái. Ảnh: Nate.

Trong bộ phim tình cảm hài hước đang phát sóng, Hyun Bin vào vai anh chàng lạnh lùng Joo Won bị hoán đổi linh hồn với cô gái Ra Im (Ha Ji Won thủ vai). Diễn xuất khác lạ thể hiện tính nữ của anh khiến khán giả rất thích thú. Một fan của anh quyết định "hóa trang" cho Hyun Bin như một phụ nữ thực thụ bằng cách ghép mặt anh với hình ảnh nhân vật Ra Im.

Hyun Bin

Hyun Bin gây bất ngờ khi được ghép ảnh. Ảnh: Nate.

Khi những bức ảnh ghép được đăng lên trang web phim Secret Garden, rất nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mới mẻ của Hyun Bin. Trông anh dịu dàng và quyến rũ như một cô gái. Một cư dân mạng bình luận: "Nhìn thoáng qua tôi cứ nghĩ Hyun Bin là một phụ nữ". Có khán giả lại khám phá ra Hyun Bin cũng rất "xinh": "Trước đây tôi nghĩ anh ấy rất đẹp trai nhưng giờ mới nhận ra anh thực sự xinh đẹp". Một fan khác nhận xét: "Xem những bức ảnh này mới thấy Hyun Bin và Ha Ji Won trông rất giống nhau".

Hyun Bin

Một cảnh giả gái của Hyun Bin trong phim. Ảnh: Nate.

Theo Nate, trong cuộc phỏng vấn ngày 8/12, Hyun Bin tâm sự rằng, thật không dễ khi phải đóng vai hoán đổi linh hồn thành nhân vật nữ Ra Im. "Thể hiện động tác và tâm lý của phụ nữ thật khó. Tôi muốn diễn tốt nhưng vẫn còn nhiều sai sót và phải quay đi quay lại nhiều lần. Đóng vai hoán đổi linh hồn còn khó hơn diễn cảnh hôn với nam diễn viên Yoon Sang Hyun".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Ha Ji Won