Hwang Jung Eum đau khổ vì yêu

Thứ tư, 14/4/2010 12:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ hoàng quảng cáo mới xứ Hàn mới đây tiết lộ trong nước mắt rằng, người yêu Kim Yong Joon từng nói với cô một cách phũ phàng: 'Em làm anh phát ốm' trước khi hai người chia tay.
>> Jung Eum và bạn trai diện áo cưới

Hwang Jung Eum và Kim Yong Joon, thành viên SG Wannabe từng được coi là cặp đôi lý tưởng của làng giải trí Hàn, hai người yêu nhau đã được vài năm. Vì vậy, việc họ bất ngờ chia tay khiến không ít khán giả ngạc nhiên, nhất là khi nữ diễn viên xinh đẹp trong làn nước mắt hé lộ, bạn trai chính là người chủ động đề nghị "đường ai nấy đi". Tham gia chương trình Strong Heart của SBS, Hwang Jung Eum nói: "Thời gian khi chia tay với anh ấy thực sự rất khó khăn với tôi".

d

Cặp đẹp đôi một thời của làng giải trí Hàn giờ đã tan vỡ. Ảnh: Newsen.

Ban đầu, một số thông tin cho rằng Hwang Jung Eum bỏ Kim Yong Joon để chạy theo Daniel Choi sau khi trúng tiếng sét ái tình với nam diễn viên này tại trường quay High Kick Through The Roof, tuy nhiên người đẹp bác bỏ thông tin này. Trong làn nước mắt, cô nói chính tin đồn khiến cô và người tình trục trặc: "Thời gian đóng phim, tôi thực sự hạnh phúc và học được nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề xảy ra khiến tôi buồn. Một tin đồn nói rằng tôi hẹn hò với Daniel Choi, chúng tôi thậm chí còn bí mật gặp gỡ tại quán café. Người quản lý cũng từng đặt câu hỏi cho tôi về thông tin ấy. Bản thân tôi chẳng quan tâm, nhưng Yong Joon thì nghe thấy tất cả. Anh ấy rất stress. Chúng tôi cãi nhau tới 4 lần, đặc biệt những khi tôi đến trường quay. Thậm chí có lần anh ấy còn nhắn tin nói: Cô thích đến đó à?. Tôi không làm cách nào để mọi việc rõ ràng cho anh ấy hiểu". 
 
Theo Starnews, Hwang Jung Eum cũng thừa nhận, trong thời gian làm việc với Daniel Choi trên phim trường, cô thấy nhân vật của anh là người rất cuốn hút, một chàng trai lý tưởng, điều đó khiến trái tim cô không ít lần loạn nhịp. Tuy nhiên, tất cả chỉ có vậy. Cô tâm sự: "Yong Joon thấy cảnh quay chúng tôi hôn nhau đã rất giận, anh ấy nói: Cô thích hôn như vậy sao?. Thực sự tôi thất vọng và không thể tin vào tai mình. Thậm chí tôi còn đưa cho anh ấy kịch bản để kiểm chứng".

d

Cặp đôi từng cùng nhau xuất hiện trong đêm diễn thời trang cưới của André Kim. Ảnh: Newsen.

Những cuộc cãi vã kéo dài khiến Hwang Jung Eum mệt mỏi, chán nản, đặc biệt khi người yêu không còn muốn ở bên cô: "Mọi việc thật khó khăn với tôi. Yong Joon thậm chí nói rằng anh ấy thích ở một mình. Có lần anh nói: Tôi phát ốm vì cô. Tôi sẽ sớm ra nhập quân ngũ, chúng ta đằng nào cũng chia tay, tốt nhất là làm điều đó lúc này. Tôi cần thời gian chuẩn bị trước khi đi lính. Và sau đó chúng tôi tan vỡ thực sự". 
 
"Ban đầu, tôi đã nghĩ rằng sau một ngày, anh ấy sẽ không chịu nổi và gọi cho tôi. Nhưng Yong Joon không làm thế, chúng tôi không liên lạc cho đến khi High Kick Through The Rook kết thúc. Tuy nhiên, thành công của phim không đem đến hạnh phúc cho tôi. Tôi cần anh ấy để được cảm giác trọn vẹn niềm vui sướng", cô nói trong nước mắt.

d
Hwang Jung Eum đang là một trong những Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn. Tên tuổi cô nổi đình đám sau thành công của phim "High Kick Through The Roof". Ảnh: Céci.

"Một lần, tôi uống say và gọi anh ấy, với hy vọng anh ấy sẽ đưa tôi về nhà. Tuy nhiên anh ấy trả lời: Em không có quản lý ở đó sao?. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy đã có người khác, nhưng vẫn gọi lại và cuối cùng anh ấy đến, nhưng chỉ đứng nhìn cảnh ấy một cách buồn bã".

Hwang Jung Eum cũng nhắn gửi tới tình cũ: "Anh à, em sẽ chỉ dành tình cảm cho anh, và luôn hướng về anh. Em sẽ chỉ yêu anh thôi".

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()