Chủ nhật, 31/1/2010, 11:50 (GMT+7)

Hương Giang từ chối Fashion Asian

Hai ngày sau khi công ty Elite Việt Nam gửi thông báo Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu là 1 trong 5 ứng viên ‘Người mẫu hàng đầu châu Á trong năm' tại giải thưởng Fashion Asia, người đẹp Hương Giang đã lên tiếng từ chối không lên đường sang Hàng Châu, Trung Quốc tham gia sự kiện.

Bà Thúy Hạnh, giám đốc công ty Elite Việt Nam cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi nhận được điện thoại của Hương Giang. Cô ấy nói chỉ có thời gian tham gia đêm trao giải vào ngày 8/2, trong khi các hoạt động bên lề của Fashion Asia diễn ra từ ngày 6/2. Hương Giang đưa ra với lý do cô ấy đã trót ký hợp đồng biểu diễn tại Hà Nội vào đêm 7/2 nên không thể đến Hàng Châu theo lời mời của ban tổ chức. Tôi đã khuyên Giang nên cân nhắc giữa hai sự kiện bởi có mặt tại Fashion Asia là một vinh dự lớn cho cô ấy, trong khi rất nhiều người mẫu khác không có cơ hội. Đây cũng là dịp cho Giang tiếp cận với làng thời trang châu Á, học hỏi được nhiều kinh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh của người mẫu và thời trang Việt Nam tới bạn bè quốc tế". Vì Hương Giang đã từ chối nên Thúy Hạnh phải liên lạc với Ban tổ chức để xin thay thế bằng một ứng viên khác. Tuy nhiên, nếu ban tố chức không đồng ý thì Việt Nam sẽ không có ứng viên nào tham gia tranh giải tại hạng mục Người mẫu hàng đầu châu Á năm 2009.

dsc1333-334647-1368101566_500x0.jpg

Hương Giang rất tiếc đã không tham dự được cuộc thi này.

Liên lạc với người đẹp Hương Giang, cô bày tỏ sự nuối tiếc khi không thể có mặt tại giải thời trang châu lục lần đầu được tổ chức. Á hậu tâm sự, suốt 2 tháng nay cô đi từ thiện với tư cách là đại sứ cho một ngân hàng. Tối 7/2 cô sẽ xuất hiện trong đêm tổng kết từ thiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. "Tôi đã cố gắng xin được lui lại thời gian sang Hàng Châu 2 ngày và sẽ có mặt trong đêm trao giải ngày 8/2 nhưng ban tổ chức không đồng ý nên tôi đã đành lỡ hẹn với sự kiện quan trọng này".

 

Lương Trần

 

 

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến