Chủ nhật, 10/4/2011, 02:00 (GMT+7)

Hot boy La Thăng chơi đàn nơi nhà hoang

Sau hơn một năm thành lập, nhóm La Thăng phiên bản mới, do ca sĩ Minh Tuấn quản lý ra mắt album đầu tay, mang tên 'Quá trễ'. Ngoài ra, nhóm cũng tung loạt ảnh mới, giới thiệu phong cách và hình tượng đang theo đuổi.
>> La Thăng 'quậy tưng' mừng năm mới
>> Năm 'hot boy' mới của nhóm La Thăng

La Thăng đã rất cầu kỳ trong việc chọn lựa địa điểm và phụ kiện trong bộ ảnh mới.

La Thăng đã rất cầu kỳ trong việc chọn lựa địa điểm và phụ kiện trong bộ ảnh mới. Họ chọn ngôi nhà hoang làm bối cảnh, để có thể chụp được những tấm hình cá tính.

Nhóm sử dụng phụ kiện là những chiếc đàn viola, àn

Nhóm sử dụng phụ kiện là những chiếc đàn viola, bởi nhạc cụ này từng được nhóm sử dụng trong ca khúc chủ đề của album 'Quá trễ'.

ngoisao3-943707-1376030188_500x0.jpg

Vẫn mang tên La Thăng như một kỷ niệm và những gì quý giá nhất cho riêng mình, La Thăng phiên bản 2010 đã được chọn lựa kỹ càng qua từng cuộc thi và đợt casting riêng. Từ đó, 5 chàng trai mang 5 phong cách và hình tượng khác nhau tạo nên một La Thăng 2010: Nguyên Hiếu, Minh Quyền, Huy Thọ, Thiên Kỳ, Hoàng Phong.

Nhóm La Thăng phiên bản gồm 5 chàng trai mang 5 phong cách và hình tượng khác nhau: Nguyên Hiếu, Minh Quyền, Huy Thọ, Thiên Kỳ, Hoàng Phong.

Sau ngày debut, xuyên suốt 2010 La Thăng tập trung biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ trong cả nước để giới thiệu hình ảnh mới đến với khán giả. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của truyền thông, La Thăng đã có được một chút ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc.

Sau khi gây được chút ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc, La Thăng đã phát hành album đầu tay, đánh dấu con đường trở thành nhóm nhạc chuyên nghiệp. Album 'Quá trễ' gồm 7 bài hát với nhiều phong cách âm nhạc như R&B, hiphop, dance...

Thiên Kỳ.

Thành viên Thiên Kỳ.

Hoàng Phong.

Hot boy Hoàng Phong với trang phục độc, diễn xuất với cây đàn viola.

Huy Thọ.

Thành viên Huy Thọ.

Minh Quyền.

Trước khi gia nhập La Thăng, Minh Quyền là một hot boy của Sài Gòn được nhiều người biết đến.

Nguyên Hiếu.

Nguyên Hiếu là thành viên cuối cùng của nhóm. Ngoài album vừa phát hành, La Thăng cũng gửi tặng đến khán giả MV 'Quá trễ'. MV này hiện đã được phát trên truyền hình và online.

Ảnh: Liêm Trần
Symbol_End_NS.gif


 

Ý kiến bạn đọc ()