Thứ năm, 4/1/2018, 00:05 (GMT+7)

Zac Efron từng khiến Michael Jackson bật khóc

Ông hoàng nhạc pop đã rất xúc động khi được nói chuyện điện thoại với Zac Efron - ngôi sao phim 'High School Musical' mà Michael thần tượng.

Zac Efron chia sẻ câu chuyện ngọt ngào về Michael Jackson trong chương trình Graham Norton Show khi đi quảng bá bộ phim ca nhạc The Greatest Showman. Nam diễn viên 30 tuổi kể, anh chưa bao giờ được gặp mặt Jackson nhưng đã có một cuộc trò chuyện xúc động qua điện thoại.

Michael Jackson và Zac Efron đều rất hâm mộ nhau.

Michael Jackson và Zac Efron đều rất hâm mộ nhau.

Năm Zac Efron khoảng 20-21 tuổi, anh và đạo diễn High School Musical Kenny Ortega nhận được cuộc điện thoại của Michael Jackson khi đang đi ăn tối. "Kenny đã đưa điện thoại cho tôi và tôi nói: Chào chú, cháu là Zac Efron - một fan cuồng của chú và là một diễn viên. Chú là người hùng của cháu. Tôi đã không biết phải nói gì nữa và cảm thấy như nghẹn lời", Zac Efron kể.

Sau đó, Zac đưa máy cho đạo diễn Kenny Ortega để ông nói chuyện tiếp với Michael Jackson. Ngay sau khi tắt máy, Michael bất ngờ gọi lại và hỏi: "Cháu có phải là Zac trong phim High School Musical không? Chú rất thích vai diễn của cháu. Chú là một fan cuồng đó!". Quá bối rối và vui sướng, Zac cảm thấy như đất trời ngả nghiêng. Anh chỉ kịp nói "Chú biết cháu là ai ạ?" rồi bật khóc.

Tài tử nhớ lại: "Điều đó đã khiến Michael khóc. Cả hai chúng tôi cùng khóc qua điện thoại và sau đó Michael nói: Zac à, chuyện này thật tuyệt... Những giấc mơ đã trở thành hiện thực phải không?".

Zac Efron kể lại cuộc trò chuyện đẫm nước mắt với Michael Jackson

Zac Efron từng khiến Michael Jackson bật khóc
 
 

Không lâu sau đó, Michael Jackson đột ngột qua đời vào tháng 6/2009. 9 năm đã trôi qua nhưng tình cảm chân thành và sự khiêm tốn của huyền thoại âm nhạc Mỹ vẫn khiến Zac Efron bồi hồi nhớ mãi.

Con gái Michael Jackson, người mẫu 19 tuổi Paris Jackson, cũng từng thú nhận rất hâm mộ Zac Efron. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Paris Jackson kể rằng hồi 10 tuổi cô đã bật khóc khi đến xem buổi biểu diễn của các diễn viên High School Musical nhưng Zac Efron lại vắng mặt. "Zac đang bận quay phim khác. Anh ấy đã không đến! Đó là nỗi thất vọng lớn nhất của tôi. Tôi đã rất đau khổ và tan nát con tim...".

Paris Jackson đã rất si mê Zac Efron.

Paris Jackson đã rất si mê Zac Efron.

Khi xem cuộc phỏng vấn của Paris Jackson, Zac không khỏi xúc động và áy náy. Tại sự kiện quảng bá phim Baywatch hôm 28/3 ở Hollywood, nam diễn viên đã gửi lời xin lỗi tới con gái Jackson và nhắn nhủ: "Anh rất xin lỗi! Anh chắc sẽ ở đó lần kế tiếp nếu em đến xem. Mời em đến xem lễ ra mắt phim Baywatch nhé!".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()