Thứ hai, 5/3/2012, 15:31 (GMT+7)

Whitney từng yêu anh trai Michael Jackson

Nữ ca sĩ bạc mệnh có cuộc tình vụng trộm với ca sĩ Jermaine Jackson những năm 1980 nhưng họ không thể đến với nhau vì Jermaine đã có vợ.

>>Clip Whitney Houston trong bộ phim cuối đời
>> Mộ Whitney được canh gác nghiêm ngặt

Whitney Houston và Jermaine Jackson.

Whitney Houston và Jermaine Jackson.

Whitney Houston từng cộng tác với Jermaine Jackson, anh trai ông vua nhạc pop Michael, thời kỳ đầu sự nghiệp của cô. Trong cuốn tự truyện của xuất bản năm 2011, Jermaine đã nói về tình cảm đặc biệt anh và Whitney dành cho nhau, mặc dù không viết rằng họ yêu nhau.

Một người bạn của Jermaine tiết lộ trên The Sun ngày 4/3: "Jermaine đã không kể hết trong cuốn sách này. Anh ấy làm như vẻ họ chỉ tán tỉnh nhau nhưng sự thực hai người là một đôi uyên ương. Những ngày đầu yêu nhau, Jermaine thường lén tới phòng khách sạn của cô. Họ làm việc rất muộn ở studio và cô ấy thậm chí gọi người yêu với ám hiệu riêng. Cô gọi anh là Jai".

Hai người rất tình tứ bên nhau trong một bức ảnh chụp năm 1984.

Hai người rất tình tứ bên nhau trong một bức ảnh chụp năm 1984.

Tuy nhiên, chuyện tình của họ đã không thể đi đến cái kết đẹp vì Jermaine Jackson khi ấy đã có gia đình. Nam ca sĩ không muốn bỏ vợ để đến với Whitney. Người bạn chia sẻ: "Lý do hai người kết thúc là do Jermaine không muốn ly hôn khiến Whitney rất tức giận và thất vọng. Video bài hát 'Saving All My Love For You' năm 1985 (kể về một cô gái yêu người đàn ông đã có vợ) chính là nói về chuyện tình này. Thậm chí nữ ca sĩ còn thuê một người mẫu có ngoại hình giống với Jermaine để đóng trong video".

Michael Jackson là một trong số ít những người biết về mối tình này. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc pop quá cố đã không ủng hộ hai người. Whitney và Jermaine đã phải chấm dứt mối quan hệ sau một năm vụng trộm hẹn hò. Tuy nhiên từ sau đó, họ vẫn giữ liên lạc với nhau và trở thành bạn tốt. Khi Michael Jackson qua đời năm 2009, Whitney tới an ủi Jermaine. Khi Whitney đột tử ở khách sạn vào ngày 11/2 vừa qua, nam ca sĩ 56 tuổi đã rất đau lòng. Nguồn tin cho hay, Jermaine đã không thể tham dự tang lễ Whitney ở New Jersey, nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình cô.

Jermaine Jackson sau đó cũng đã ly hôn người vợ đầu tiên, Hazel Gordy, vào năm 1988 khi đã có với nhau 3 người con. Sau vài cuộc tình lỡ dở, hiện anh sống cùng người vợ thứ ba, Halima Rashid.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()