Thứ năm, 1/2/2018, 09:32 (GMT+7)

Vợ Jamie Dornan không muốn xem cảnh nóng của chồng trong '50 sắc thái'

Nam diễn viên tiết lộ, bà xã đã không đi xem bất kỳ phần nào của loạt phim 18+ này để tránh bị khó xử.

Jamie Dornan đang đi quảng bá phần cuối cùng của bộ phim 50 sắc thái mang tên Fifty Shades Freed. Anh đã có những chia sẻ cởi mở trong chương trình The Ellen Show về phản ứng của vợ khi chồng thủ vai chàng tỷ phú Christian Grey quyến rũ nhưng lại có sở thích sex kỳ quái.

Jamie Dornan và vợ - diễn viên Amelia Warner.

Jamie Dornan và vợ - diễn viên Amelia Warner.

Nữ MC Ellen đã hỏi Jamie Dornan liệu anh có gặp khó khăn khi trở về nhà vào mỗi dịp Valentine (khi phim ra rạp) và bà xã tưởng tượng anh giống như là nhân vật Christian Grey? Tài tử liền đáp: "Tôi đoán là cô ấy yêu tôi hơn anh chàng đó!".

Jamie Dornan trong "50 sắc thái: Tự do"

Vợ Jamie Dornan không muốn xem cảnh nóng của chồng trong '50 sắc thái'
 
 

Jamie giải thích thêm: "Cô ấy đã không xem tất cả các phần phim và bất kỳ thứ gì liên quan đến nó... Tôi không muốn trả tiền mua vé cho cô ấy để đến xem cảnh... bạn biết đấy". Nam diễn viên cười và bỏ ngỏ câu nói, ngụ ý tới hàng loạt cảnh sex nóng bỏng của anh và nữ bạn diễn Dakota Johnson.

Vợ Jamie Dornan không muốn xem cảnh nóng của chồng trong 50 sắc thái - 1
Những cảnh sex nóng bỏng của Jamie và Dakota Johnson.

Những cảnh sex nóng bỏng của Jamie và Dakota Johnson.

Jamie Dornan đã kết hôn với nữ diễn viên Amelia Warner từ năm 2013. Cặp đôi có hai cô con gái Dulcie 4 tuổi và Elva 1 tuổi. Mặc dù Amelia không hứng thú xem loạt phim 50 sắc thái của chồng nhưng theo tiết lộ của Jamie, bà xã luôn ủng hộ anh tham gia bộ phim. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí OK, Jamie Dornan chia sẻ: "Vợ tôi là người rất thấu hiểu, một người tuyệt vời. Cô ấy đã làm diễn viên 10 năm nên rất hiểu những công việc nhạy cảm như thế. Rất nhiều phụ nữ có thể nổi điên khi đang mang bầu ở tuần thứ 30 mà chồng bảo: Em yêu, chúng ta sẽ đi Vancouver vào tuần này và ở đó 4 tháng. Chúng ta sẽ sinh con ở Canada vì anh chuẩn bị quay phim tại đó. Và nhiều phần trong phim, anh sẽ đóng cảnh khỏa thân. Điều ấy hẳn rất khó chịu nhưng vợ tôi không hề như thế. Cô ấy là một người khác thường".

Trong những ngày tới, Jamie Dornan sẽ tạm xa vợ con để đi quảng bá Fifty Shades Freed trên khắp thế giới cùng các bạn diễn. Phần cuối sẽ được công chiếu từ ngày 9/2.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()