Vợ chồng Nicole Kidman hạnh phúc kỷ niệm 11 năm ngày cưới

Thứ hai, 26/6/2017 09:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên thổ lộ trên Facebook, cô luôn cảm ơn Chúa mỗi ngày vì có được người bạn đời tuyệt vời như ca sĩ Keith Urban.

Vợ chồng Nicole Kidman đã kết hôn 11 năm nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Nicole và ông xã đã dành cho nhau những lời ngọt ngào nhân kỷ niệm ngày cưới hôm 25/6. Minh tinh Australia đăng lại bức ảnh cưới trên Facebook và chia sẻ: "11 năm tình yêu, điều em vẫn cảm ơn Chúa mỗi ngày. Em yêu anh ngày càng nhiều hơn, Keith Lionel. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta".

vo-chong-nicole-kidman-hanh-phuc-ky-niem-11-nam-ngay-cuoi

Nicole và Keith trong bức ảnh cưới 11 năm trước.

Giám khảo The Voice Mỹ Keith Urban cũng bày tỏ trên Instagram kèm theo bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng: "Chúc mừng ngày kỷ niệm, cô gái của anh. 11 năm đã trôi qua mà anh vẫn cảm thấy em giống như người bạn gái của anh!".

Nicole và Keith gặp nhau vào đầu năm 2005 và tổ chức lễ cưới tại nhà thờ ở Sydney, Australia vào tháng 6/2006. Keith Urban từng tiết lộ, khoảnh khắc Nicole bước vào cuộc đời anh giống như một sự tái sinh: "Tôi không thể nói đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống bởi nó còn hơn cả thế. Đó là khi cuộc sống của tôi bắt đầu, đúng theo nghĩa đen". Thời điểm đó, Keith đang nghiện ngập và bế tắc, nhưng Nicole không bỏ rơi anh mà động viên đi cai nghiện. Nam ca sĩ nhạc đồng quê đã đi cai thành công và có sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

vo-chong-nicole-kidman-hanh-phuc-ky-niem-11-nam-ngay-cuoi-1

Cặp sao Australia có cuộc hôn nhân rất viên mãn.

Vợ chồng Nicole Kidman chào đón con gái đầu lòng vào năm 2008 khi nữ diễn viên đã 40 tuổi. Hai năm sau, cặp sao lại hạnh phúc có thêm công chúa thứ hai nhờ một người mang thai hộ. Gia đình Nicole hiện định cư ở xứ sở nhạc đồng quê Mỹ - Nashville, Tennessee.

Ý kiến bạn đọc ()