Thứ ba, 12/9/2017, 15:11 (GMT+7)

Vợ chồng Kim thuê 6 vệ sĩ bảo vệ người mang thai hộ

Cặp sao được cho là đã phóng tay chi 1,5 triệu USD để bảo đảm an toàn cho người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ ba của họ.

vo-chong-kim-thue-6-ve-si-bao-ve-nguoi-mang-thai-ho

Là một cặp sao nổi tiếng, vợ chồng Kim đã phải chi bộn tiền thuê vệ sĩ để bảo vệ từng thành viên trong gia đình.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ The Sun: "Kim và Kanye đã thuê cho người mang thai hộ một ngôi nhà trong khu phố trung lưu ở vùng ngoại ô của Los Angeles. Đó là một ngôi nhà đẹp, biệt lập và Kanye đã lắp camera khắp nơi từ trong ra ngoài căn nhà để đảm bảo an toàn".

Nhưng từng ấy vẫn còn chưa đủ. "Có 6 vệ sĩ thay phiên nhau bảo vệ cô ấy trong suốt 9 tháng. Họ thuê 4 chiếc xe hơi khác nhau và người mang thai hộ có lái xe riêng. Chi phí thuê nhà, trả lương cho các nhân viên an ninh lên tới 1,5 triệu USD. Tất nhiên điều đó hoàn toàn đáng giá vì cặp sao muốn những điều tốt nhất cho em bé sắp chào đời của họ", nguồn tin cho hay.

vo-chong-kim-thue-6-ve-si-bao-ve-nguoi-mang-thai-ho-1

Cặp đôi đã có hai nhóc tỳ là North 4 tuổi, Saint 2 tuổi.

Người mang thai giúp Kim Kardashian được cho là một phụ nữ Mỹ gốc Phi, đã tốt nghiệp đại học và có hai đứa con. Theo TMZ, người này đang mang bầu ở tháng thứ 5 và thai nhi là một bé gái. Mỗi tháng, cô được vợ chồng Kim trả 45.000 USD, tổng cộng là 450.000 USD cho 10 tháng mang nặng đẻ đau.

Kim-Kanye hiện là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất ở Hollywood. Theo Celebritynetworth, tài sản tổng cộng của cặp sao hiện trên 300 triệu USD. Riêng Kim mỗi năm kiếm được khoảng 50 triệu USD và lọt vào top 100 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()