Thứ sáu, 5/10/2018, 00:03 (GMT+7)

Tom Hardy tập võ điên cuồng để làm Venom

Nam diễn viên tích cực tập luyện nhiều bộ môn để tạo vóc dáng vạm vỡ, cơ thể săn chắc khi đóng phim 'Venom'.

Theo miêu tả của truyện tranh Marvel, nhà báo Eddie Brock - vật chủ bị quái vật Venom xâm nhập - sở hữu thân thể vạn vỡ và khỏe mạnh. Để hóa thân vào vai diễn này trong phim Venom, Tom Hardy đã duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý và lịch trình tập luyện khốc liệt nhằm tăng cân, tạo cơ bắp và sự dẻo dai. Trước ngày bấm máy, anh tập gym, võ thuật, boxing, Jiu-jitsu (nhu đạo Brazil) đều đặn vào các ngày thường. Có những hôm, anh tập hai lượt trong ngày. 

Tom Hardy tập võ điên cuồng để làm Venom
 
 

Tom Hardy tập boxing trước ngày Venom bấm máy

Trong phim Venom, Tom Hardy vào vai Eddie Brock - một nhà báo rơi vào khủng hoảng vì thất nghiệp và thất tình. Anh không may bị virus ngoài hành tinh ký sinh trên cơ thể, trở thành quái vật Venom khổng lồ mang sức mạnh hủy diệt lớn. Nam diễn viên 41 tuổi cảm thấy bản thân giống như đóng cùng lúc hai vai và tự mình tạo nên hai tông giọng khác biệt cho hai nhân vật: giọng trầm ấm đôi khi run rẩy của Eddie và giọng lạnh lùng, cao ngạo của Venom. Với một số cảnh quay, anh thú nhận mình thể hiện Eddie như một người mắc bệnh tâm thần. 

Tom Hardy ở hậu trường phim Venom. Ảnh: Instagram

Tom Hardy ở hậu trường phim Venom. Ảnh: Instagram

Tom Hardy là một diễn viên tài năng của Anh quốc. Trước Venom, anh từng nổi tiếng với những màn hóa thân xuất sắc, thay đổi bản thân tuyệt đối để phù hợp vai diễn. Năm 2011, anh tập võ điên cuồng và tăng gần 8 kg để đóng chính trong phim Warrior. Khi đóng vai phản diện trong The Dark Knight Rises, anh tăng hơn 13 kg, nâng trọng lượng cơ thể gần chạm ngưỡng 100 kg. Tới phim Mad Max, nam diễn viên lại giảm thần tốc khoảng 13 kg trước khi nhận vai chính. 

Trailer phim 'Mad Max: Fury Road'
 
 

Trailer phim Mad Max - một tác phẩm tiêu biểu của Tom Hardy

Phim Venom chính thức khởi chiếu ngày 12/10. Trước đó, phim có suất chiếu sớm vào các ngày 4-5/10.

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()