Thứ tư, 16/5/2012, 15:30 (GMT+7)

Tom Cruise nức lời khen vợ

Tài tử Hollywood tiết lộ rằng, anh đã yêu Katie Holmes từ cái nhìn đầu tiên và cuộc sống của anh luôn tràn ngập hạnh phúc từ khi có Katie trong đời.

>> Tom Cruise khoe mình trần cơ bắp
>> Tom Cruise nhảy múa cùng Suri

Tom Cruise và Katie Holmes vẫn mặn nồng sau 6 năm bên nhau.

Tom Cruise và Katie Holmes vẫn mặn nồng sau 6 năm bên nhau. Ảnh: Wire.

Khi Tom Cruise và Katie Holmes kết hôn vào năm 2006, những người hoài nghi tiên đoán rằng cuộc hôn nhân của cặp diễn viên này sẽ sớm kết thúc nhanh như khi nó bắt đầu. Thế nhưng thời gian đã chứng minh rằng họ đã sai. Sau 6 năm chung sống và có cô bé Suri 6 tuổi, cặp sao Hollywood vẫn bên nhau hạnh phúc. Trên tạp chí Playboy, Tom dành những lời có cánh khen ngợi vợ yêu.

Tài tử 49 tuổi tâm sự: "Katie là một người lạ thường. Nếu nói chuyện với cô ấy 5 phút, bạn sẽ thấy điều đó. Cô ấy làm mọi thứ với sự sáng tạo và khi đã đam mê điều gì, cô ấy không nói mà thực hiện bằng được". Để minh chứng cho tính cách quyết đoán của vợ, Tom kể, có lần anh giật mình khi thấy Katie liên tục thức dậy lúc nửa đêm để làm điều gì đó: "Khi tôi hỏi, cô ấy mỉm cười và nói rằng: Em đang viết kịch bản. Cô ấy muốn thử viết và đã thực hiện. Katie cũng đã thử thiết kế thời trang. Giờ đây dòng sản phẩm của cô ấy rất tuyệt vời. Cô ấy là người luôn sáng tạo và đầy nhiệt huyết của một nghệ sĩ, một người mẹ".

Tom miêu tả Katie là một người "hài hước và quyến rũ".

Tom miêu tả Katie là một người "hài hước và quyến rũ".

Tom Cruise miêu tả bà xã là một người "hài hước và quyến rũ". Anh luôn cảm thấy căn nhà của mình tràn ngập ánh sáng và sự ấm áp khi có sự hiện diện của Katie. Tom thổ lộ: "Tôi là một người lãng mạn. Tôi thích làm những điều bất ngờ như nấu bữa tối lãng mạn và cô ấy rất thích điều đó. Không biết phải diễn tả ra sao... chỉ biết rằng, tôi rất hạnh phúc, từ khoảnh khắc đầu tiên khi nhìn thấy cô ấy. Chúng tôi luôn cảm thấy những điều rất đặc biệt của nhau".

Ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi cũng chia sẻ, từ khi có Katie ở bên, anh học được cách phớt lờ dư luận: "Tôi thích dành thời gian ở bên vợ và các con, ở nhà hoặc tập trung vào việc đóng phim. Chúng tôi luôn chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Khi tôi đóng phim, mọi người đến thăm và khi Katie ở trường quay, tôi đưa các con tới. Gia đình luôn có vị trí rất quan trọng với tôi".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()