Thứ ba, 30/10/2012, 09:20 (GMT+7)

Tom Cruise lên kế hoạch cho 'Nhiệm vụ bất khả thi 5'

Tài tử 50 tuổi nói rằng, miễn là các fan còn ủng hộ, anh sẽ tiếp tục trở thành chàng điệp viên Ethan Hunt.

>> Tom Cruise kiện tờ báo tố anh bỏ rơi bé Suri
>> Giáo phái 'phá luật' cho phép Tom Cruise gặp con gái

Tom Cruise trong "Nhiệm vụ bất khả thi 4".

Tom Cruise trong "Nhiệm vụ bất khả thi 4".

Thành công của Nhiệm vụ bất khả thi 4 - Chiến dịch bóng ma vào năm ngoái giúp Tom Cruise và các nhà sản xuất phim hào hứng bắt tay vào chuẩn bị cho phần mới của siêu phẩm này. Tên tuổi của Tom đã gắn liền với bộ phim từ năm 1996 và ngôi sao phim hành động quyến rũ này chưa có ý định từ giã vai diễn để đời của anh.

Tom thổ lộ trên Total Film: "Nhìn phản ứng của khán giả về bộ phim là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời với tôi. Tôi đã bất đầu 'nhiệm vụ bất khả thi' là hy vọng có thể làm nhiều phần phim hơn nữa. Đó là nhân vật mà tôi đã trưởng thành cùng. Đã có thời điểm đây là bộ phim đắt giá nhất trong lịch sử của hãng Paramount Pictures và là bộ phim đầu tiên tôi tham gia sản xuất. Dự án phim này khiến tôi luôn hào hứng. Tôi sẽ làm một loạt phim tiếp theo, khi mọi người còn muốn xem, bởi seri phim có rất nhiều thử thách và điều thú vị".

tom2-540745-1368280720_500x0.jpg

Ở tuổi 50, Tom Cruise vẫn xứng đáng với danh hiệu người hùng màn bạc và là một chàng điệp viên "không có gì là không thể khả thi". Anh đã thể hiện những cảnh hành động mạo hiểm ngoạn mục và thót tim trong phần 4. Chiến dịch bóng ma ra mắt vào tháng 12/2011 đã thu về 209,3 triệu USD ở Bắc Mỹ và 690 triệu USD trên toàn thế giới, lập kỷ lục doanh thu trong seri bom tấn này.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()