Tình nhân cũ nói về sai lầm khi ngoại tình với Kristen Stewart

Thứ ba, 4/4/2017 09:37 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Đạo diễn Rupert Sanders tâm sự, đó chỉ là lỗi lầm nhất thời của anh mà thôi.

Các đây gần 5 năm, nữ diễn viên Kristen Stewart cùng đạo diễn Bạch Tuyết và thợ săn Rupert Sanders gây chấn động khi lộ ảnh dan díu bên một cung đường vắng vẻ ở California. Mặc dù cả hai đã lên tiếng xin lỗi công khai, nhưng nó không đủ để cứu vãn cuộc hôn nhân của Rupert với người mẫu Liberty Ross cũng như cuộc tình của Kristen với nam diễn viên Robert Pattinson.

tinh-nhan-cu-noi-ve-sai-lam-khi-ngoai-tinh-voi-kristen-stewart

Ảnh dan díu của đạo diễn Rupert và Kristen Stewart vào tháng 7/2012.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Metro khi quảng bá phim Ghost In The Shell ở Anh, đạo diễn 46 tuổi mở lòng nói về scandal tình ái ồn ào một thời. Rupert dường như không có nhiều sự day dứt lắm, anh cho rằng những sai lầm làm cho cuộc sống thú vị hơn.

"Bạn không bao giờ biết trước được những gì sẽ đến trong cuộc sống" - Rupert chia sẻ - "Ở khắp mọi nơi đều có những điều bất ngờ và đó chính là cuộc sống. Bạn chỉ phải giũ bỏ và tiếp tục hướng về phía trước bằng khả năng tốt nhất của mình. Mọi người đều mắc sai lầm. Tôi luôn cố gắng hạn chế điều đó. Nhưng nếu không vướng lỗi lầm, tôi không thể mong chờ cuộc sống của mình trở nên thú vị..."

Khi được hỏi vụ tai tiếng đó ảnh hưởng tới sự nghiệp hay không, đạo diễn người Anh tự tin đáp: "Nếu mọi người loại bỏ ai đó vì một lỗi lầm nhất thời, sẽ không có ai làm nghệ thuật cả".

Toàn cảnh vụ ngoại tình của đạo diễn Rupert và Kristen Stewart

Thời điểm ấy, khi vụ ngoại tình với Kristen vỡ lở, Rupert Sanders từng bày tỏ một cách thống thiết về sai lầm của anh để mong vợ con tha thứ: "Tôi hoàn toàn quẫn trí về nỗi đau mình đã gây ra cho gia đình. Người vợ xinh đẹp của tôi và các con tôi là tất cả tôi có trên thế giới này. Tôi yêu họ bằng cả trái tim. Tôi cầu nguyện để gia đình mình có thể cùng nhau vượt qua khó khăn này".

tinh-nhan-cu-noi-ve-sai-lam-khi-ngoai-tinh-voi-kristen-stewart-1

Rupert Sanders tan vỡ cuộc hôn nhân 10 năm sau khi đạo diễn bị lộ ảnh vụng trộm với Kristen.

Tuy nhiên vài tháng sau scandal, vợ Rupert đệ đơn ly hôn. Đầu năm 2016, người mẫu Liberty Ross tái hôn với nhà sản xuất âm nhạc Jimmy Iovine. Rupert Sanders vẫn độc thân từ đó.

Ý kiến bạn đọc ()