Tìm thấy thuốc an thần trong phòng Whitney

Thứ hai, 13/2/2012 08:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lorazepam, Valium, Xanax và thuốc ngủ là những thứ được tìm thấy trong phòng khách sạn của Whitney Houston.

>> Video những ca khúc bất hủ của Whitney Houston
>> Whitney Houston - cuộc đời vinh quang và cay đắng

Whitney Houston

Whitney Houston có thể đã đột tử vì dùng thuốc quá liều.

Một nguồn tin từ bộ phận thi hành án cho RadarOnline biết đã tìm thấy một số loại thuốc an thần, thuốc dùng cho người cai rượu và thuốc ngủ trong phòng khách sạn Beverly Hilton - nơi Whitney trút hơi thở cuối cùng vào chiều thứ 7, ngày 11/2.

Tất cả những loại thuốc này đều được Cảnh sát Beverly Hilton thu giữ để điều tra. Việc giải phẫu pháp y sẽ được thực hiện vào chủ nhật (12/2) hoặc thứ hai (13/2). "Cảnh sát sẽ giám sát khi quá trình khám nghiệm tử thi diễn ra. Việc này thường xuyên được thực hiện trong trường hợp có người chết trẻ và không có dấu hiệu tội phạm".

Giới chức địa phương cũng loại trừ trường hợp tự tử và cho rằng Whitney Houston có thể chết vì dùng thuốc quá liều.

Diva nhạc pop đã có nhiều năm chìm trong nghiện ngập ma túy và rượu. Chính những chất kích thích này đã làm hủy hoại giọng hát và sự nghiệp của cô. Cuộc sống gia đình không hạnh phúc cũng khiến cho Whitney suy sụp. 

Sau cái chết của Whitney, chồng cũ của cô - Bobby, cũng tỏ ra rất đau buồn. Whitney ra đi, để lại một cô con gái năm nay 19 tuổi và nỗi đau xót vô tận cho bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc ()