Thứ năm, 24/8/2017, 10:15 (GMT+7)

Thiên thần nội y để ngực trần, chạy tung tăng trên đồng cỏ

Alessandra Ambrosio khoe thân hình hoàn hảo từng centimet khi chụp bộ ảnh mới cho Victoria's Secret. 

thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co

Alessandra Ambrosio làm mẫu cho bộ hình lấy ý tưởng từ các cowgirl, cô để ngực trần, đi bốt cao cổ và tạo dáng gợi cảm trên đồng cỏ. Là một trong những thiên thần làm việc lâu nhất cho Victoria's Secret, Alessandra Ambrosio có thâm niên 12 năm gắn bó với thương hiệu này. 

thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-1

Chia sẻ với một tờ tạp chí mới đây, Alessandra Ambrosio cho biết việc làm mẹ đã thay đổi cô rất nhiều, bởi trước đây, cô từng cảm thấy 100% thoải mái khi chụp nội y, nhưng sau thời gian sinh nở, việc trở lại trước ống kính với đồ lót trên người khiến cô đôi khi có chút bối rối: "Cơ thể bạn sẽ không bao giờ có thể quay trở với số đo chính xác như trước thời điểm mang bầu, dù người ta có nói thế nào đi nữa thì chắc chắn điều đó vẫn là không thể". 

thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-2
thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-3

Alessandra Ambrosio vui vẻ cho biết, bất chấp sự đổi thay, cô hoàn toàn tự tin vì hình thể của mình hiện tại và cho rằng nó đầy đặn, hoàn thiện hơn trước. 

thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-4
thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-5

Bà mẹ hai con nô giỡn trên cánh đồng cỏ. 

thien-than-noi-y-o-tran-chay-tung-tang-tren-dong-co-7

Thiên thần nội y đã có hai con với người tình Jamie Mazur, tuy nhiên cô chưa có kế hoạch kết hôn: "Khi tôi làm đám cưới, đó sẽ là một sự kiện đặc biệt - tôi muốn có thời gian để chuẩn bị cho nó". 

Ảnh: Mega

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()