Thứ sáu, 18/5/2018, 10:49 (GMT+7)

'Thiên thần nội y' Candice háo hức chờ ngày sinh con

Người đẹp Nam Phi đang mang thai con thứ hai với bạn trai - người mẫu Hermann Nicoli.

Candice Swanepoel chia sẻ bức ảnh bầu bí mới nhất trên Instagram hôm 17/5. Trong bộ bikini, siêu mẫu 29 tuổi để lộ bụng bầu lớn nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng không vết rạn. "Mong chờ con trai chào đời...", Candice thổ lộ bên cạnh bức ảnh.

Candice khoe bụng bầu lớn với bikini.

Candice khoe bụng bầu lớn với bikini.

Candice đang mang thai con trai thứ hai khoảng 8 tháng. Cô và bạn trai đã có một cậu nhóc hiện 18 tháng tuổi. Giống như cô bạn thân Behati Prinsloo - vợ ca sĩ Adam Levine, Candice đã quyết định sinh liền hai nhóc trong vòng hai năm.

Là một người mẫu nội y nhưng Candice Swanepoel không ngại chăm con và nuôi con bằng sữa mẹ. Candice đã cho con trai đầu bú đến khi cô mang bầu bé thứ hai. Thiên thần Victoria's Secret luôn bày tỏ niềm hạnh phúc với vai trò làm mẹ. Trong một status đăng trên Instagram nhân Ngày của mẹ, Candice tâm sự: "Làm mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng đó là điều mạnh mẽ và đáng giá nhất tôi từng trải qua. Có rất nhiều cảm xúc khác nhau trong mỗi ngày. Tình yêu vô điều kiện dành cho con trai đã mang đến cho tôi sức mạnh mà tôi chưa từng biết đến. Sức mạnh của sự kiên nhẫn và dịu dàng chỉ đến khi chúng ta đảm đương thiên chức lớn lao là chăm sóc một sinh linh nhỏ đến với thế giới này".

Candice hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Candice hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()