Thứ hai, 13/8/2018, 14:14 (GMT+7)

Thí sinh ngoại cỡ gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Guam

Thân hình đồ sộ, gương mặt không mấy xinh đẹp nhưng Shaeleen Nicole Pruyne Salas rất tự tin đến với đấu trường nhan sắc. 

Với ngoại hình tròn trịa, gương mặt không nổi bật, thí sinh trẻ Shaeleen Nicole Pruyne Salas đang là tâm điểm chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Guam 2018, khi cô "đánh bật" mọi khuôn mẫu, thước đo truyền thống để đến với cuộc thi năm nay. Bất chấp những lời dị nghị, cô gái tiếp tục bám trụ tới Top 13, dù mọi chỉ số trên cơ thể đều lệch rất xa so với chuẩn mực chung. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Guam 2018. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Guam 2018 Shaeleen Nicole Pruyne Salas.

Trong khi nhiều người khích lệ Shaeleen Nicole Pruyne Salas và cho rằng cô vào được vòng trong nhờ sự tự tin, không ít ý kiến khẳng định đây là "chiêu trò" của ban tổ chức cuộc thi nhằm gây sự chú ý. Trên các diễn đàn về nhan sắc, nhiều ý kiến cho rằng cô gái trẻ nên tự ý thức về hình thức của mình. Phản bác điều này, một số người nói rằng nếu thí sinh chuyển giới được thi, chẳng có lý do gì thí sinh béo lại bị loại. 

Ngoại hình của cô gái Shaeleen Nicole Pruyne Salas.

Ngoại hình của cô gái Shaeleen Nicole Pruyne Salas.

Hoa hậu Hoàn vũ Guam là cuộc thi có bề dày từ năm 1965, với mục đích đẩy mạnh du lịch của đảo Guam. Người chiến thắng năm nay sẽ có cơ hội tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức tại Thái Lan vào cuối năm 2018.

Dù béo, cô gái trẻ vẫn tràn đầy tự tin. 

Dù béo, cô gái trẻ vẫn tràn đầy tự tin. 

Shaeleen Nicole Pruyne Salas giới thiệu về bản thân
 
 

Shaeleen Nicole Pruyne Salas giới thiệu về bản thân

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()