Thứ năm, 15/3/2018, 17:20 (GMT+7)

Thí sinh American Idol nổi như cồn sau khi bị Katy Perry 'cưỡng hôn'

Chàng trai 20 tuổi định giữ nụ hôn đầu đời cho người con gái anh yêu nhưng đã bị nữ giám khảo xinh đẹp lừa hôn môi.

Trong vòng thử giọng ở tập đầu tiên American Idol 2018, Katy Perry gây xôn xao vì màn "đánh cắp nụ hôn đầu đời" của một thí sinh nam. Khi Ben Isaac Glaze, 20 tuổi đến từ Oklahoma, thổ lộ rằng anh chưa bao giờ yêu và hôn cô gái nào, Katy liền gọi anh chàng này tới gần và chìa má cô ra. Sau một thoáng bối rối, Ben hôn lên má nữ ca sĩ. Tuy nhiên Katy đã chớp cơ hội, quay ngoắt lại để môi chạm môi chàng trai trẻ. Quá bất ngờ và choáng váng, Ben ngã lăn ra sàn.

Katy Perry bất ngờ hôn môi thí sinh trẻ.

Katy Perry bất ngờ hôn môi thí sinh trẻ.

Tuy không có được tấm vé vàng đi tiếp vào vòng trong vì giọng hát chưa đủ thuyết phục nhưng Ben Isaac Glaze đã trở nên nổi tiếng sau khi bị Katy Perry "cưỡng hôn". Ngay sau đó, anh được tờ New York Times phỏng vấn để chia sẻ cảm nghĩ về nụ hôn của ngôi sao 31 tuổi. Bài báo càng khiến Ben Isaac Glaze nổi hơn nữa vì anh đã lỡ miệng rằng "không thoải mái lắm" khi bị Katy hôn.

Màn hôn trộm thí sinh của Katy Perry

Thí sinh American Idol nổi như cồn vì bị Katy Perry 'cưỡng hôn'
 
 

Ben chia sẻ: "Liệu tôi sẽ làm điều đó nếu cô ấy hỏi: Cậu sẽ hôn tôi chứ? Không, có thể tôi sẽ nói không. Tôi biết rất nhiều anh chàng mong điều đó, nhưng tôi lớn lên trong một gia đình bảo thủ nên không thoải mái lắm. Tôi muốn dành nụ hôn đầu đời cho một người đặc biệt. Tôi muốn giữ nó cho mối tình đầu tiên của mình".

Trước ý kiến của Ben Isaac Glaze, một cuộc tranh luận ồn ào nổ ra trên mạng xã hội. Nhiều người ghen tị vì Ben đã may mắn có được nụ hôn ngọt ngào của Katy nhưng cũng có ý kiến cho rằng nữ giám khảo đã lạm quyền sàm sỡ thí sinh trẻ.

Ben Isaac Glaze khá bối rối sau khi được Katy Perry hôn.

Ben Isaac Glaze khá bối rối sau khi được Katy Perry hôn.

Hôm 14/3, thí sinh này đã phải lên tiếng thanh minh về bài phỏng vấn của mình để bảo vệ Katy Perry. Ben giải thích trên Instagram: "Ý kiến của tôi về tình huống này đã không được trình bày chính xác trong các bài báo mà các bạn đọc được... Tôi không phàn nàn về nụ hôn này. Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn khi được tham gia American Idol - chương trình tìm kiếm các ngôi sao và tài năng âm nhạc mới. Tôi không nghĩ mình đã bị Katy Perry quấy rối".

Ben cũng lý giải cụ thể về từ "không thoải mái" mà anh nói trong cuộc phỏng vấn: "Tôi đã không thoải mái trong ý rằng tôi chưa từng được hôn trước đó và điều này hoàn toàn bất ngờ với tôi".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()