Thứ tư, 15/8/2018, 16:48 (GMT+7)

Thí sinh America’s Got Talent gây thót tim với màn trói mình trong bể nước

Từ trong bể ngập nước, Lord Nil phải thoát khỏi xích sắt để cứu vị hôn thê khỏi chiếc lồng đầy rắn.

Đêm thi tứ kết đầu tiên của America's Got Talent diễn ra vào tối 14/8 tại nhà hát Dolby, Los Angeles và được phát sóng trực tiếp trên kênh NBC. 12 tiết mục trình diễn từ ca hát, ảo thuật, diễn hài, nhảy... đều gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đặc biệt, phần thi thoát thân của thí sinh Lord Nil gay cấn đến chút chót, khiến hai giám khảo nữ Mel B và Heidi Klum khiếp đảm.

Lord Nil phải thoát khỏi bể nước để cứu vị hôn thê sắp rơi vào thùng rắn.

Lord Nil phải thoát khỏi bể nước để cứu vị hôn thê sắp rơi vào thùng rắn.

Sau hai lần thoát thân thành công trước khi bị bò cạp và cá sấu cắn ở các vòng trước, lần này Lord Nil không chỉ thử thách bản thân mà còn liều mạng sống của vị hôn thê Mya. Lord Nil bị trói bằng sợi xích sắt và nhốt mình vào bể nước khóa chặt. Trong khi đó, vị hôn thê nằm trong một chiếc lồng đang từ từ hạ xuống thùng đầy rắn. Lord Nil phải nhịn thở trong nước, tự thoát ra khỏi sợi xích để vươn tay lên nắp bể nước nhấn nút dừng chiếc lồng, cứu Mya khỏi thùng rắn.

Màn trình diễn gay cấn từng giây của Lord Nil.

Màn trình diễn gay cấn từng giây của Lord Nil.

Tuy nhiên, thử thách không dừng ở đó. Anh chàng này phải dùng chiếc móc sắt Mya đưa cho để tự mở khóa bể nước. Sau một hồi loay hoay, Lord Nil mới có thể thoát ra được và thở dốc vì đuối nước. Cũng như những lần trước, Lord Nil đều thoát chết trong gang tấc.

Thí sinh America’s Got Talent gây thót tim với màn trói mình trong bể nước
 
 

Lord Nil liều mạng khóa mình trong bể nước

Khán giả thót tim theo dõi màn trình diễn liều lĩnh của Lord Nil còn nữ giám khảo Mel B nhấn nút đỏ vì kinh hãi và quay mặt đi. Mặc dù thở phào vì cặp đôi đã trình diễn thành công nhưng Mel B vẫn phản đối sự mạo hiểm của tiết mục "anh hùng cứu mỹ nhân" này. Cô nhận xét: "Tôi chỉ không hiểu, tại sao bạn có thể làm điều đó với vợ sắp cưới của mình? Nó quá kịch tính. Tôi không thích điều đó. Các bạn chỉ cần yêu nhau và tới sống bình yên trên một hòn đảo".

Nữ giám khảo Heidi Klum cũng bình luận: "Nó quá nguy hiểm. Tiết mục luôn mang tính giải trí nhưng bạn cần phải sống". Simon Cowell đánh giá cao phần thi của Lord Nil vì cấp độ mạo hiểm được nâng lên. Tuy nhiên, chưa rõ Lord Nil có được đi tiếp vào vòng bán kết hay không vì lần này, kết quả sẽ do khán giả nhắn tin bầu chọn trong thời gian một ngày.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()